Có nên tái sử dụng bao cao su?

Có nên tái sử dụng bao cao su?

Tái sử dụng và tái chế đồ dùng là cách để tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, với những người rửa lại rồi tái sử dụng bao cao su tuyệt đối không nên. Chúng ta hãy cùng với Bách hóa XANH tìm hiểu tiếp nội dung thông tin qua bài viết sau.

1Hãy sử dụng bao cao su mới nguyên cho mỗi lần quan hệ tình dục

Hãy sử dụng bao cao su mới nguyên cho mỗi lần quan hệ tình dục

tin tức tổng quan về bao cao su : Bao cao s được phong cách thiết kế để giúp người dùng và bạn tình tránh rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm những bệnh dễ lây qua đường tình dục. Đồng thời, tránh được sự mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, dù là loại sản phẩm của hãng bao cao su hạng sang lúc bấy giờ thì nó chỉ có tính năng khi người dùng sử dụng đúng cách. Nếu bạn tái sử dụng chúng, nó sẽ không còn hiệu suất cao như lần tiên phong .

Không những thế, nếu bạn sử dụng bao cao su hoặc dùng nhiều hơn 1 lần trong khi quan hệ sẽ giảm tác dụng bảo vệ của bao cao su. Nó có thể bị rách, bị trượt hoặc rò rỉ tinh dịch. Làm tăng nguy cơ mang thai ở chị em và lây truyền bệnh qua đường tình dục.

Có nhiều người còn rửa bao cao su bằng xà phòng rồi tái sử dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ không giết được 1 con vi khuẩn hoặc virus nào tiềm ẩn trên bề mặt của bao. Trên thực tế không hẳn không có người tái sử dụng bao cao su, bởi có những người sử dụng 1 bao cao su vào 2 lần quan hệ trong suốt đêm đó.

2Cách xử lý khi lỡ sử dụng bao cao su nhiều lần

Trong trường hợp, bạn dùng bao cao su nhiều hơn 1 lần trong quan hệ. Cách giải quyết và xử lý nhanh gọn và đơn thuần là :

Cách xử lý khi lỡ sử dụng bao cao su nhiều lần

– Làm sạch vùng kín của mình và bạn tình ngay sau đó .- Đến ngay cơ sở y tế nếu hoài nghi bạn tình bị HIV để được tiêm phòng phơi nhiễm HIV .- Thường xuyên đi thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín, phòng ngừa năng lực bệnh tình dục hoàn toàn có thể xảy ra .

Lưu ý: cần sử dụng bao cao su mới cho tất cả các hoạt động tình dục, kể cả khi quan hệ bằng đường âm đạo, đường miệng hay đường hậu môn. Tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su.

Tái sử dụng bao cao su có khả năng gây ra nhiều bệnh tật và làm tăng nguy cơ mang thai ở nữ giới. Để đảm bảo sức khỏe cho cả mình và bạn tình, những ai có quan hệ tình dục tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn sử dụng bao cao su an toàn và đúng cách hơn. Đừng quên xem thêm hãng bao cao su cao cáp hiện nay.

Xem thêm : Những mối đe dọa của bao cao suNguồn tìm hiểu thêm : thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.