TOP 7 bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất 2022 (có giá)

Một số lưu ý khi sử bao cao su 1h xuất tinh sớm

Ngoài việc tránh thai và phòng ngừa các bệnh tình dục, các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có thể giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục như mong muốn.

một số loại bao cao su chống xuất tinh sớm

7 loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

1. Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Durex là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về việc sản xuất các loại bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục. Durex Performa là bao cao su có chứa hợp chất gây tê Benzocain 5%, giúp cho dương vật cương cứng trong một thời gian đủ dài để quan hệ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh hoạt chất gây tê, bao cao su Durex Performa còn được sản xuất từ loại cao su mỏng dính, không mùi, không gân, không gai, nhiều gel bôi trơn. Điều này hoàn toàn có thể tương hỗ tích cực cho quy trình quan hệ tình dục .

Giá bán: 250.000 đồng một hộp 12 bao.

Bộ quà tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp cho người tiêu dùng nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 Quà Tết Sức Khỏe Thập Toàn Đại Bổ Từ Dược Liệu Quý – Xu Hướng Quà Tặng “Tết Covy” Bỏ qua giỏ quà bánh, rượu bia, mứt Tết đại trà phổ thông. Tết 2022 tìm hiểu thêm ngay quà Tết sức khỏe thể chất từ dược liệu quý đông trùng hạ thảo – yến xào – sâm Ngọc Linh. Sang trọng, bổ dưỡng, độc lạ, ai cũng yêu dấu .Mởbao cao su chống xuất tinh sớm durex

2. Bao cao su Oleo Lampo

Oleo Lampo là bao cao su chống xuất tinh sớm có nguồn gốc từ Nước Hàn. Bao cao su được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, độ mỏng mảnh khoảng chừng 0.004 mm, hoàn toàn có thể co và giãn và chịu lực tốt. Mặc dù loại sản phẩm được phong cách thiết kế dựa trên kích cỡ dương vật trung bình của người châu Á. Tuy nhiên, bao cao su Oleo Lampo được cho là hoàn toàn có thể linh động với nhiều kích cỡ dương vật .Thành phần chính của Oleo Lampo là Benzocain 7 %. Đây là hợp chất gây tê nhẹ hoàn toàn có thể tương hỗ giảm kích thích lên quy đầu. Điều này tương hỗ, cải tổ thực trạng xuất tinh sớm và lê dài thời hạn quan hệ tình dục .

Giá tham khảo: 35.000 đồng một hộp 3 cái.

các loại bao cao su chống xuất tinh sớm

3. Bao cao su Shell Premium 5 in 1

Shell Premium 5 in 1 là bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất với phong cách thiết kế gân, gai, mỏng dính, chống tuột và lê dài thời hạn quan hệ. Bên ngoài của bao cao su có nhiều đường gân sọc và gai hoàn toàn có thể giúp phái đẹp tăng cảm xúc khi quan hệ tình dục. Trong bao cao su có chứa Benzocain 9 % giúp làm tê và giảm cảm xúc tiếp xúc ở dương vật. Ngoài ra, Shell Premium có phong cách thiết kế mỏng mảnh và chống tuột giúp cho quy trình quan hệ đơn thuần và tăng cảm xúc chân thực hơn .

Giá bán tham khảo: 120.000 đồng cho một hộp 10 bao cao su.

bao cao su chống suất tinh sớm của nhật

4. Bao cao su 1H

Bao cao su chống xuất tinh sớm 1H có phong cách thiết kế mỏng dính hơn đến 28 % so với những loại bao cao su phổ cập trên thị trường. Điều này mang đến cảm xúc chân thực, tăng cảm hứng, chống xuất tinh sớm và giúp lê dài thời hạn quan hệ .

Giá bán tham khảo: 160.000 đồng một hộp 3 cái.

Xem ngay: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

bao cao su kéo dài thời gian

5. Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova

Innova là bao cao su có nguồn gốc từ Malaysia với thiết kết nhiều gai nhỏ li ti giúp tăng cảm xúc hưng phấn bên trong âm đạo. Trong bao cao su Innova có chứa hợp chất Lidocain 9 % giúp hạn chế thực trạng xuất tinh sớm và lê dài thời hạn quan hệ lên đến 30 phút. Bên cạnh đó bao cao su được sản xuất bằng cao su tự nhiên, bảo đảm an toàn, không dẫn đến thực trạng dị ứng bao cao su .

Giá bán tham khảo: 90.000 đồng một hộp 12 bao cao su.

bao cao su chống xuất tinh sớm có hại không

6. Bao cao su Power Men

Power Men là bao cao su phong phú về hiệu quả, chất lượng và giá những khá hài hòa và hợp lý. Hai loại bao cao su chống xuất tinh sớm phổ cập là Powermen Superthin Longer và Power Men Ngọc Trai .

 • Powermen Superthin Longer có chứa hợp chất Benzocain 5% có thể làm tê dương vật tạm thời để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra bao cao su cũng được thiết kế ôm khít và chống tụt khi quan hệ, giúp tăng hưng phấn và cảm giác kích thích.
 • Power Men Ngọc Trai được thiết kế với 498 hạt nổi và 16 đường gân bao quanh thân giúp tăng cảm giác kích thích và cảm giác khi quan hệ. Bao cao su cũng chứa hợp chất gây tê Benzocain 9% giúp kéo dài tối đa thời gian quan hệ tình dục và chống lại tình trạng xuất tinh sớm.

bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất

Giá bán tham khảo:

 • Bao cao su Power Men Superthin Longer: 110.000 đồng một hộp 12 bao.
 • Bao cao su Power Men Ngọc Trai: 50.000 đồng một hộp 3 bao.

7. Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen hay còn gọi là bao cao su cá ngựa xanh. Đây là mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ Brazil với nhiều hạt bi to, nổi lên trên mặt phẳng bao cao su và có tính đàn hồi rất tốt. Ngoài ra, bao cao su có chứa hoạt chất gây tê Benzocain 7 %, điều này giúp hạn chế cảm xúc ở dương vật, cải tổ thực trạng xuất tinh sớm và giúp người dùng đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ .

Giá bán tham khảo: 120.000 đồng cho một hộp 10 bao cao su.

Xem ngay: Khám phá vị thuốc TỨN KHỬN “dựng lên” và bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen

bao cao su chống xuất tinh sớm

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có sẵn trên thị trường và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, bên cạnh những quyền lợi thì bao cao su chống xuất tinh sớm cũng mang lại một số ít rủi ro đáng tiếc nhất định. Một số mối đe dọa phổ cập gồm có :

 • Thành phần chính của bao cao su chống xuất tinh sớm thường có chứa chất diệt tinh trùng. Hợp chất này có thể gây kích ứng da, khiến người dùng và bạn tình bị dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa, đỏ, rát,…
 • Sử dụng trong thời gian dài hoặc lạm dụng có thể khiến dương vật mất cảm giác. Điều này có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh hoặc thậm chí là liệt dương.
 • Sử dụng bao cao su cải thiện tình trạng xuất tinh sớm có thể dẫn đến nhàm chán, mất hứng thú quan hệ tình dục. Ngoài ra, lạm dụng bao cao su cũng làm giảm cảm giác yêu thương và khiến một số người không cảm thấy cảm giác chân thật khi quan hệ.
 • Chi phí cao gây tốn kém. Bên cạnh đó, có nhiều bao cao su chống xuất tinh sớm bị làm giả. Do đó nếu sử dụng bao cao su kém chất lượng có thể dẫn đến các phản ứng không mong muốn khác.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là giải pháp trong thời điểm tạm thời để tăng thời hạn quan hệ. Do đó, sử dụng bao cao su không hề sửa chữa thay thế những liệu pháp hoặc thuốc điều trị bệnh. Vì vậy, nếu thực trạng xuất tinh sớm lê dài, hãy đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tư vấn chiêu thức điều trị hiệu suất cao, xử lý tận gốc chứng xuất tinh sớm .

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Đặc trị xuất tinh sớm, kéo dài “Cuộc yêu” từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Tại nhiều vùng địa phương trên Nước Ta, những thế hệ trai tráng trong vùng, kể cả bậc vua chúa, đều sử dụng những phương thuốc bí truyền để có khung hình cường tráng, khỏe mạnh, hăng say lao động không biết stress và sung mãn chốn phòng the .Sau nhiều năm “ đãi cát, tìm vàng ” giữa hàng trăm bài thuốc bí truyền của dân tộc bản địa, triển khai nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa đã tinh lọc được ra bài thuốc “ chồng uống vợ say ” của người Thái Đen mà xưa kia từng được Vua Mèo Vương Chí Sình xem như “ bảo vật phòng the bất bại ”. Tương truyền, trai tráng trong buôn làng uống thuốc này thì khung hình khỏe mạnh, thân hình cường tráng, sung mãn chốn “ khuê phòng ” con đàn cháu đống, hăng say lao động không stress .

Để bài thuốc đạt được hiệu quả mạnh mẽ nhất, các chuyên gia đã kết hợp y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng bộ tứ bài thuốc phòng the bất bại của Đông y là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí. Với sự hỗ trợ đắc lực từ khoa học hiện đại, hàng loạt cuộc nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện, hoàn thiện nên bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đặc trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam. 

Mãnh lực Phục dương khang được những chuyên viên nhìn nhận là giải pháp mang lại hiệu suất cao tổng lực, chuyến sâu nhất trong đặc trị bệnh xuất tính sớm, giúp quý ông lê dài thời hạn quan hệ, cải tổ chất lượng cuộc yêu nhờ những ưu điểm sau :

Công thức “độc nhất vô nhị” cơ chế tác động kép mang lại hiệu quả lâu dài

Mãnh lực Phục dương khang chiếm hữu công thức đặc biệt quan trọng, tiên phong và duy nhất tích hợp cùng lúc 3 chế phẩm từ thảo dược. Sự phối hợp này mang lại tính năng tổng lực, cùng lúc xử lý nhiều yếu tố. Một mặt đi sâu vào bổ thận, tráng dương, thông kinh hoạt lạc, ảnh hưởng tác động vào tận căn nguyên gây bệnh xuất tinh sớm, phục sinh tính năng sinh lý. Mặt khác, bài thuốc ảnh hưởng tác động tu dưỡng thể trạng, tăng cường sự dẻo dai, mạnh gân cốt và tăng sức đề kháng để mang lại sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe, cường tráng cho quý ông. Cụ thể :

Cố tinh trường xuân hoàn:

 • Thành phần : Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử … Đều là những thảo dược quý và hiếm và tốt cho sức khỏe thể chất .
 • Công dụng : Nhóm thuốc đặc trị xuất tinh sớm với tác dụng bồi bổ tạng phủ, cố tinh, cường tinh, tráng dương. Chế phẩm tương thích với phái mạnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn. Đồng thời, tương hỗ năng lực sinh sản với những trường hợp hiếm muộn .

Mãnh lực Phục dương hoàn

 • Thành phần : Sâm cau, Toả dương ( nấm ngọc cẩu ), Ba kích, Nhục thung dung, dương hoắc, Tang phiêu diêu, Thục địa …
 • Công dụng : Nâng cao nguyên khí, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, đại bổ khí huyết, hồi sinh tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, thư giãn giải trí niềm tin, tăng cường sản sinh testosterone nội sinh, cải tổ chất lượng “ cuộc yêu ”

Mãnh lực Phục dương tửu

 • Thành phần : Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, …
 • Công dụng : Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng cường sự cương cứng của dương vật, lê dài tuổi thọ, ngày càng tăng sức bền hoạt động, nâng cao sức khỏe thể chất cơ bắp .

Xem chi tiết: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm – bí kíp phòng the bất bại

Đặc biệt, những nhóm thuốc được bác sĩ đầu ngành trực tiếp gia giảm, kiểm soát và điều chỉnh thành phần, liều lượng cho tương thích với sức khỏe thể chất sinh lý và thể trạng của từng quý ông, để phát huy tối đa hiệu suất cao điều trị .Luôn đặt sức khỏe thể chất của người bệnh là ưu tiên số 1, Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa chỉ sử dụng trọn vẹn những thảo dược tự nhiên trong phác đồ đẩy lùi xuất tinh sớm. Mãnh lực Phục dương khang được bào chế 100 % từ thảo dược sạch, cam kết không trộn lẫn tân dược, chất kích thích … bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thể chất. Khảo sát trên những bệnh nhân đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang nhằm mục đích khắc phục thực trạng xuất tinh sớm chưa ghi nhận bất kể trường hợp nào gặp tính năng phụ .

Xem ngay: Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Trung tâm Thuốc Dân Tộc sở hữu những vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Hiệu quả được khẳng định qua kết quả điều trị thành công của hàng nghìn bệnh nhân

Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị thực tiễn tại Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa, bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông tăng cường sinh lý, lấy lại phong độ, đặt dấu chấm hết cho việc xuất tinh sớm .Theo hiệu quả khảo sát trên 1000 phái mạnh sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cho thấy tác dụng vô cùng tích cực :

 • 95%

  quý ông khắc phục được trọn vẹn chứng xuất tinh sớm, phục sinh sức khoẻ sinh lý chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc

 • 5%

  quý ông phục sinh chậm hơn trong 4 – 6 tháng do bị xuất tinh sớm nặng, khung hình cung ứng dược chất kém .

 • 100%

  quý ông không gặp bất kể công dụng phụ nào của thuốc trong thời hạn sử dụng .

NSND Nguyễn Hải – Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lão Cấn trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng là một trong những nam giới tin dùng bài thuốc và đã khắc phục thành công các vấn đề sinh lý, lấy lại phong độ, chuyện vợ chồng viên mãn chỉ sau 2 tháng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang.

Xem ngay bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải TẠI ĐÂY

Mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi qua tin nhắn của người bệnh. Dưới đây là 1 số ít tin nhắn mà bác sĩ tại Trung tâm san sẻ với ban chỉnh sửa và biên tập :

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc qua video sau:

1 PHÚT CHIA SẺ – 1 ĐỜI SUNG MÃN!

GỌI NGAY HOTLINE

Tin nên đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.