‘Làm sao, boss lại làm sao nữa?’: Bộ phim đang gây sốt trên FPT Play

Làm sao, boss lại làm sao nữa ? cải biên từ tiểu thuyết Chỉ yêu vợ ấm áp giá trên đời của Thuần Phong Nhất Độ, kể về Nghiêm Cảnh Trí ( Triệu Chí Vỹ ) là quản trị một tập đoàn lớn ngạo mạn, khi anh bay từ trụ sở Hoa Kỳ trở lại Thượng Hải và gặp trợ lý trong thời điểm tạm thời Nhiếp Tinh Thần ( Tuyên Lộ ), sự quen thuộc khi tiếp xúc với Nhiếp Tinh Thần làm Nghiêm Cảnh Trí cảm thấy kỳ lạ nên đã quyết định hành động nghĩ cách để khám phá nó .

‘Làm sao, boss lại làm sao nữa?’: Bộ phim đang gây sốt trên FPT Play - ảnh 1

Trong quy trình thao tác cùng nhau cả hai phát sinh tình cảm và những hình ảnh quen thuộc của Nhiếp Tinh Thần liệu có thức tỉnh ký ức đã mất 5 năm trước của Nghiêm Cảnh Trí và trong quá khứ họ đã xảy ra chuyện gì ?
Mở đầu tập 1, Nhiếp Tinh Thần thay mặt đại diện CEO Công ty Viễn Đạt, cũng đồng thời là người đồng đội thân thương của cô – Triệu Viễn Phương để ra trường bay đón Nghiêm Cảnh Trì. Nghiêm Cảnh Trì hiện đang là nhân sự cấp cao của Tập đoàn Bạch Tước, được điều đến quản trị Trụ sở công ty tại Kinh Hải. Trong lúc đợi người đến trường bay đón mình, Nghiêm Cảnh Trì đã “ kịp ” sa thải thư ký mới với nguyên do phản ứng không nhạy bén với số liệu. Chưa cần nói đã biết đây chính là kiểu tổng tài ác ma trong truyền thuyết thần thoại : cứng ngắc, vô tình và không cho ai thời cơ thứ hai .

“Khó ở” là vậy, nhưng Nghiêm Cảnh Trì lại hoàn toàn “đứng hình” trước thư ký mà công ty Viễn Đạt cử tới đón mình, cô gái kỳ lạ này có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của anh như: cần 2 viên kẹo vị dứa để trị chứng tụt đường huyết khi xuống máy bay, điều hòa ô tô luôn phải để ở mức 2, không uống rượu khi tiếp khách và đặc biệt thích mùi hương của hương thảo. Bất ngờ và tò mò, Nghiêm Cảnh Trì chắc mẩm đây chính là người anh đã tìm kiếm bấy lâu cho vị trí trợ lý đặc biệt của mình tại Bạch Tước, đồng thời có khả năng giúp anh khôi phục phần ký ức đã bị đánh mất. Điều anh không ngờ tới là Nhiếp Tinh Thần lại từ chối lời đề nghị hấp dẫn của anh, kể cả khi đã tăng mức lương cho cô tới 4 lần.

‘Làm sao, boss lại làm sao nữa?’: Bộ phim đang gây sốt trên FPT Play - ảnh 2

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994, đa số anh đều tiếp đón vai chính trong những bộ phim thanh xuân vườn trường. Việc hóa thân thành tổng tài lần này có lẽ rằng được xem là thử thách mới so với Triệu Chí Vỹ. Trong khi đó, Tuyên Lộ cũng đã có nhiều năm diễn xuất, gần đây cô lại tạo được dấu ấn trong Trần tình lệnh, chính vì thế hợp tác giữa hai người họ khiến người theo dõi vô cùng hứng thú .
Bộ phim được FPT Play mua bản quyền và phát với phụ đề tiếng Việt, song song với MangoTV tại Trung Quốc .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.