Kim Ji Soo bị tố là trùm sỏ bạo lực học đường, chuyên nã súng vào bạn

“Kim Ji Soo luôn chọn ngồi hàng ghế cuối cùng, mở cửa sổ và bắn các học sinh khác đang trên đường về nhà và rồi lại cười, cái điệu cười ám ảnh đó”.

Nam diễn viên Ji Soo là cái tên tiếp theo trong phốt bắt nat học đường mà liên tục nhiều người nổi tiếng dính phải suốt 2 tuần qua .

Kim Ji Soo bị tố là trùm sỏ bạo lực học đường, chuyên nã súng vào bạn-1

Một bài post từ netizens giấu tên tự nhận là bạn cùng lớp của Ji Soo tại trường cấp 2 Seorabeol từ năm 2006 đến năm 2008, khẳng định rằng nam diễn viên là kẻ đầy rẫy tội lỗi và chuyên bắt nạt bạn bè.

“ Diễn viên Ji Soo là tên đầu sỏ đấm đá bạo lực học đường .
Kim Ji Soo Open trên TV, giấu đi thực chất thật với nụ cười giả tạo, nhưng mà thực ra anh ta cũng chỉ là tên trùm đấm đá bạo lực học đường, hư hỏng, chuyên đi bắt nạt .
Kim Ji Soo và lũ bạn đầy rẫy tội lội khởi đầu và kết thúc một ngày theo lịch trình và quy tắc khá ‘ có tổ chức triển khai ’. Đầu tiên, không ai được phép cãi lại bọn họ. Ngay khi một tên trong nhóm bị bạn làm cho không dễ chịu, cả lũ chắc như đinh sẽ tìm đến bạn rồi chửi rủa bạn thậm tệ trước khi đánh bạn nhừ tử .
Tiếp theo, những học viên khác buộc phải mua thuốc lá cho họ, và đương nhiên họ chẳng khi nào phải xếp hàng lấy để lấy đồ ăn trưa .
Nếu lũ đó không thích bất kể món nào, chúng sẽ nhổ lên người những học viên khác, rồi sau đó ngồi cười ngạo nghễ khi thứ nhơ bẩn đó dính lên áo hay mặt bạn học. Tôi vẫn còn nhớ như in cái điệu cười đó, nó giống y đúc với điệu cười của cậu ta trên TV .
Nếu như bạn vô tình đụng trúng Ji Soo thì tuyệt đối không được nhìn thẳng mặt cậu ta, nếu không sẽ bị chửi ‘ cái tên chết tiệt này ’ và bị tát tới tấp. Bản thân tôi cũng là nạn nhân của Kim Ji Soo vào năm thứ 2 trung học .
Mọi chuyện mở màn khi nhóm bạn và cậu ta lấy trộm phiếu đối quà của tôi. Tôi tới để đòi lại và nói rằng sẽ báo công an nếu cậu ta không trả. Từ đó, đời sống học viên thông thường của tôi đảo lộn trọn vẹn .
Nhưng có lẽ rằng bởi tôi nói rằng sẽ báo công an nên bọn chúng khá thận trọng với tôi. Lũ đó không tự mình chửi tôi mà sai những bạn khác làm vậy để tránh trực tiếp .
Bọn chúng chửi tôi bằng những từ như ‘ F * * k, B * itch ’ hay nói những câu như ‘ mày hoàn toàn có thể tự làm được gì ’, ‘ F * * k, cái loại không có mẹ ’ ” .

Kim Ji Soo bị tố là trùm sỏ bạo lực học đường, chuyên nã súng vào bạn-2

Nạn nhân kể lại Kim Ji Soo tìm mọi cách khi dùng những bạn khác như cái cớ để đánh nhau rồi đổ hết lên đầu nạn nhân, bắt học viên không được trò chuyện với nạn nhân, khiến người này bị cô lập trọn vẹn .
Bên cạnh đó, người này cũng cho biết Jisoo thường đem theo khẩu súng BB ( súng hơi hạng nhẹ ) nã vào bạn học .
“ Kim Ji Soo tiếp tục bắn súng BB vào bạn học. Cậu ta luôn chọn ngồi hàng ghế sau cuối, mở cửa sổ và bắn những học viên khác đang trên đường về nhà và rồi lại cười, cái điệu cười ám ảnh đó ” .
Nạn nhân kết lại bài đăng dài rằng không cần và cũng không khi nào gật đầu lời xin lỗi sau những vết sẹo cả về sức khỏe thể chất lẫn tâm ý mà Ji Soo để lại cho nạn nhân cũng như những bạn đồng môn .
“ Thành thật mà nói những gì tôi trải qua chưa thấm vào đâu so với những nạn nhân khác, nhưng điều đó không có nghĩa nó không nghiêm trọng hay không đáng được nhắc tới .
Tôi chỉ biết cười mỗi khi thấy những bài báo về cậu ta và thực sự lo ngại khi một kẻ như vậy lại Open trên truyền hình và lấp liếm thực chất thật với sự tốt bụng giả tạo .
Tôi chẳng cần lời xin lỗi hay đền bù gì từ cậu ta. Mọi chuyện đã xảy ra rồi và tôi không nghĩ lời xin lỗi giờ đây là thiết yếu, tôi chỉ muốn cả quốc tế biết về tội lội của cậu ta mà thôi .
Kim Ji Soo, nếu muốn diễn thì hãy cứ diễn đi, nhưng phải chắc như đinh rằng cậu bị gắn chặt với cái tên đầu sỏ đấm đá bạo lực học đường suốt phần đời còn lại .

Ký ức của nhiều bạn bị cậu bắt nạt sẽ không bao giờ biến mất. Giả vờ như mình ngây thơ và hành động như người tử tế ấy hả? Nhìn cậu giả tạo mà tôi không chịu nổi. Nên chỉ diễn trong phim thôi”.

Kim Ji Soo bị tố là trùm sỏ bạo lực học đường, chuyên nã súng vào bạn-3

Phản hồi lại phốt nghiêm trọng, công ty chủ quản của Ji Soo KayEast mới chỉ vấn đáp rằng họ vẫn đang xác định thực sự .

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.