NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại – Sao việt – Việt Giải Trí

Ngoài 50 tuổi, Chiều Xuân vẫn tham gia nhiều sự kiện, gameshow truyền hình và đóng phim. Nữ nghệ sĩ nhận nhiều lời khen vì luôn giữ được sắc vóc và tinh thần tươi trẻ.

Diễn viên Chiều Xuân là cái tên không còn lạ lẫm với người yêu phim Việt nhưng cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của chị bên người chồng là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân mới thực sự là điều khiến người ta quan tâm. Hai người kết hôn từ năm nữ diễn viên 20 tuổi. Cặp đôi có hai con gái xinh đẹp là Hồng Mi và Hồng Khanh. Cô con gái lớn Hồng Mi của Chiều Xuân đã kết hôn và sinh con.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 2

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 3

Ở tuổi 53 và đã làm bà ngoại nhưng Chiều Xuân vẫn xinh đẹp và tươi tắn. Thậm chí nhiều người còn nhận xét chị và những con gái trông giống như chị em trong những bức ảnh chụp chung.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 4

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 6

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 7

Cách đây không lâu, NSƯT Chiều Xuân giật mình tung loạt ảnh diện đồ lót 2 mảnh khoe trọn thân hình đáng mơ ước ở tuổi ngũ tuần.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 8

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 9

Nữ nghệ sĩ cho biết để giữ được tầm vóc ngăn nắp là nhờ chị luôn giữ niềm tin thư thái, vui tươi và nỗ lực luyện tập thể dục, đặc biệt quan trọng là yoga.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 10

NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh. “ Ở độ tuổi 53, tuổi tác luôn là điều trăn trở lớn nhất so với mỗi người phụ nữ, trong đó không loại trừ tôi. Tuổi tác cho tôi thấy rủi ro tiềm ẩn phải bước xuống đỉnh điểm của sự nghiệp do khung hình đã không còn dẻo dai, thon gọn.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 11

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 12

Sức khoẻ và vẻ đẹp sẽ ngày càng bị thời hạn làm cho xuống cấp trầm trọng, trên da đã mở màn Open những nếp nhăn khi cười. Ý thức được điều đó nên tôi luôn giữ cho mình ý thức thư thái, vui tươi, cố gắng nỗ lực tập luyện thể dục hàng ngày và có chính sách ăn lành mạnh. Những lời khen ngợi của mọi người cũng là động lực tôi phấn đấu và là dẫn chứng cho những gì mình làm là đúng “, Chiều Xuân tiết lộ.

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 13

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 14

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 15

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 16

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 17

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 18

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 19

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 20

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 21

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 22

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 23

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 24

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 25

NSƯT Chiều Xuân vẫn trẻ đẹp dù đã lên chức bà ngoại - Hình 26

Clip NSƯT Chiều Xuân hát ‘ Người hãy quên em đi ’ cùng con gái út

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân

Hồng Khanh – con gái diễn viên Chiều Xuân – cho biết cô không để tâm quá nhiều đến bình luận của khán giả về phong cách cá nhân.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 1

Đỗ Thị Hồng Khanh ( sinh năm 2004 ) là con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Ở tuổi 16, Hồng Khanh được nhiều người chú ý quan tâm nhờ ngoại hình xinh đẹp và năng lực ca hát nổi trội. Hiện cô là học viên lớp 11 của THPT Marie Curie ( Thành Phố Hà Nội ).

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 2

Chia sẻ với Zing, Hồng Khanh tâm sự : ” Mẹ là người nổi tiếng khiến con đường nghệ thuật và thẩm mỹ của tôi thuận tiện hơn. Tôi được nhiều người biết đến, được tiếp xúc với nhiều cô chú, anh chị đi trước. Từ nhỏ, tôi được mẹ dẫn đi sự kiện, được tham gia những đêm nhạc với bố “.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 3

Hồng Khanh từng tham gia The Voice Kids 2013 và về đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Hiện tại, ngoài thời hạn học tập tại trường, con gái NSƯT Chiều Xuân học thêm thanh nhạc. Cô cho biết chưa có dự tính lấn sân sang nghành nghề dịch vụ diễn xuất để tiếp nối con đường của mẹ. Tuy nhiên, trong tương lai, nếu có thời cơ, Hồng Khanh không ngại thử sức. Nữ sinh THPT Marie Curie chưa vạch ra xu thế rõ ràng mà muốn từng bước thực thi tham vọng.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 4

” Tôi suôn sẻ vì cha mẹ không can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng và cho tôi toàn quyền quyết định hành động “, Hồng Khanh giãi bày. Trên trang cá thể, con gái NSƯT Chiều Xuân thường update hình ảnh đời thường. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, có một vài quan điểm cho rằng Hồng Khanh có gu thời trang quyến rũ so với tuổi. ” Tôi không rõ quan điểm sexy của mọi người là gì. Tôi thấy mình mặc đồ thông thường, không quyến rũ, mặt tôi cũng còn trẻ con và thường chọn những phục trang dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng “, con gái út diễn viên Chiều Xuân nói.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 5

Với Hồng Khanh, phong thái sexy, quyến rũ của một người không chỉ nằm ở phục trang mà còn ở thần thái. ” Biểu cảm, dáng đi, đường nét trên khuôn mặt và nhiều yếu tố khác mới hoàn toàn có thể tạo nên một cô gái điệu đàng “, cô nói.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 6

Hồng Khanh cho hay cha mẹ không có quan điểm gì về cách ăn mặc của cô. Nữ sinh 16 tuổi tâm sự bản thân sẵn sàng chuẩn bị nghe những lời góp ý của người theo dõi nếu đúng. Với những phản hồi không tương thích, Hồng Khanh không chăm sóc quá nhiều.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 7

Hồng Khanh hiện đã có bạn trai. Người yêu của cô sinh năm 2001, ở Thành Phố Hà Nội. Con gái NSƯT chứng minh và khẳng định bản thân chưa phải người lớn nhưng đủ chín chắn để cân đối giữa học tập, tình cảm và không để mọi thứ bị chồng chéo hay tác động ảnh hưởng.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 8

” Với tôi, tình yêu nào cũng là tình đầu. Mỗi người mang lại cho mình cảm hứng riêng, sắc tố riêng, tại sao lại phân biệt là tình số mấy “, Hồng Khanh đưa ra quan điểm khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.