Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm

Bao cao su giúp ngăn ngừa tối thiểu năng lực mang thai ngoài ý muốn, hạn chế việc lây nhiễm. Với thành phần bảo đảm an toàn, sản xuất khắc nghiệt dành cho mẫu sản phẩm nhạy cảm. Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa chứa Benzocaine giúp trấn áp và lê dài thời hạn hưng phấnBao cao su Durex Performa là dòng Benzocaine, giúp phái nam trì hoãn thời gian lên đỉnh, kéo dài sự hưng phấn để cuộc yêu thêm vui. Đặc biệt, Durex Perfoma được làm từ mủ cao su tự nhiên có độ đàn hồi và co giãn tốt, được kiểm nghiệm da liễu và 100% được kiểm tra điện từ để xác nhận rằng không có bất kỳ lỗ hổng nào, trước khi được đưa ra thị trường.
Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm 0
Thêm vào đó, mặt ngoài sản phẩm chứa nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, không tạo cảm giác khô ráp trong suốt quá trình quan hệ.
Ngoài 

là dòng bao cao su khá đặc biệt chứa thành phần, giúp phái nam trì hoãn thời gian lên đỉnh, kéo dài sự hưng phấn để cuộc yêu thêm vui. Đặc biệt, giá bao cao su Perfoma được làm từ mủ cao su tự nhiên có độ đàn hồi và co giãn tốt, được kiểm nghiệm da liễu và 100% được kiểm tra điện từ để xác nhận rằng không có bất kỳ lỗ hổng nào, trước khi được đưa ra thị trường.Thêm vào đó, mặt ngoài sản phẩm chứa nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, không tạo cảm giác khô ráp trong suốt quá trình quan hệ.Ngoài Durex Performa thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại đây.

Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm 1

Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm thích hợp cho những nam giới có kích thước dương vật trung bình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng được size 52mm, bạn nên tìm hiểu về các size bao cao su để có thể lựa chọn loại phù hợp, tránh tình trạng bị tuột hay quá chật gây khó chịu trong khi quan hệ.

Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm 2

ngừa tránh thai hiệu quả. Không những thế, bao cao su còn giúp bạn phòng tránh lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm 3
Hộp 3 cái bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian 52mm 4
Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su giả, bao cao su kém chất lượng điều đó là một mối nguy vô cùng lớn đối với người sử dụng. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, bạn nên tìm đến những nơi bán hàng đáng tin cậy và lựa chọn các thương hiệu bao cao su uy tín và chất lượng.
Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ.
 • Xé bao cẩn thận, không dùng móng tay, răng hoặc bất cứ vật gì có khả năng làm rách bao cao su bên trong. 
 • Trước khi bắt đầu quan hệ, đeo bao cao su vào đầu dương vật đang cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài 
 • Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo che phủ toàn bộ dương vật. Nếu bao cao su không dễ dàng sử dụng, có thể bao cao su đã hết hạn, đeo ngược hoặc bị hư hỏng. Vứt ngay và thay một chiếc bao cao su mới khác. 
 • Sau khi xuất tinh, giữ nhẹ đầu bao cao su và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. 
 • Bọc bao cao su đã dùng vào khăn giấy rồi bỏ vào thùng rác. Rửa tay sạch với nước và xà phòng.

>>
Khuyến cáo an toàn

 • Sử dụng như hướng dẫn.
 • Tránh tiếp xúc với mắt, da xước hoặc vết thương.
 • Ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức trong trường hợp gặp kích ứng.
 • Gặp bác sĩ trong trường hợp kích ứng kéo dài.
 • Cần được tư vấn sử dụng nếu bạn hay đối phương đang mang thai hoặc cho con bú.

Bao cao su Durex mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng, nó không chỉ giúp bạn đạt khoái cảm, kéo dài cuộc yêu mà cònhiệu quả. Không những thế, bao cao su còn giúp bạn phòngvà các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su giả, bao cao su kém chất lượng điều đó là một mối nguy vô cùng lớn đối với người sử dụng. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, bạn nên tìm đến những nơi bán hàng đáng tin cậy và lựa chọn các thương hiệu bao cao su uy tín và chất lượng.>> Cách sử dụng bao cao su và những lưu ý bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.