Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến phái yếu trong ‘Taxi Driver’

“Taxi Driver” chia sẻ cái nhìn mới về bộ ba nhân vật nữ mạnh mẽ, xóa bỏ định kiến “phụ nữ chân yếu tay mềm” và mang đến hình ảnh nữ cường đích thực.

Taxi Driver là bộ phim truyền hình của đài SBS, dựa trên tác phẩm webtoon nổi tiếng cùng tên. Phim kể câu truyện về một dịch vụ taxi huyền bí đại diện thay mặt cho những nạn nhân không hề đòi được công lý bằng pháp lý .
Trong phim, Lee Je Hoon vào vai Kim Do Gi, một cựu sĩ quan lực lượng đặc biệt quan trọng làm tài xế cho công ty Taxi Rainbow – chuyên cung ứng dịch vụ trả thù. Esom sẽ đóng vai công tố viên nhiệt huyết Kang Ha Na, người luôn hoài nghi Kim Do Gi và dịch vụ taxi kỳ lạ .

Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến phái yếu trong Taxi Driver-1

Đáng chú ý quan tâm, trong Taxi Driver sẽ có những nhân vật nữ cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ, mỗi nhân vật sẽ phá vỡ định kiến về ” phái yếu ” ​ ​ theo cách riêng của mình .
Là một người phụ nữ ghê gớm, chuẩn bị sẵn sàng dùng mọi cách để theo đuổi công lý, nhân vật Kang Ha Na của Esom là một công tố viên nổi tiếng. Cô luôn hành vi để bảo vệ lẽ phải và không ngại làm ” bẩn tay ” mỗi khi phá án .

Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến phái yếu trong Taxi Driver-2
Esom.

Trong khi đó, Pyo Ye Jin đóng chính với vai Ahn Go Eun, một hacker cứng rắn, người làm việc cho Rainbow Taxi cùng với Kim Do Gi. Trái ngược với những suy nghĩ rập khuôn lâu nay về tin tặc, hacker hay thiên tài máy tính đều sẽ là nam giới, Ahn Go Eun vào vai một nữ hacker chuyên nghiệp và luôn nung nấu ý định trả thù cho người thân. 

Nữ diễn viên ” đánh cắp ” trái tim người xem với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất trong biệt đội Taxi Rainbow, người không ngần ngại đứng lên đấu tranh với những thành viên lớn tuổi hơn trong nhóm và ra lệnh cho những người xung quanh .

Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến phái yếu trong Taxi Driver-3
Pyo Ye Jin.

Cuối cùng, Cha Ji Yeon toát lên khí chất đáng sợ trong vai Baek Sung Mi, người được gọi là “ mẹ đỡ đầu ” của quốc tế kinh tế tài chính ngầm. Cô đứng đầu một ngành công nghiệp ngầm đặc biệt quan trọng mà thường sẽ do phái mạnh thống trị .

Bên cạnh đó, Baek Sung Mi còn sở hữu sức mạnh đặc biệt, và cô cũng không ngần ngại mỗi khi tận dụng nó.

Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến phái yếu trong Taxi Driver-4
Cha Ji Yeon.

Taxi Driver sẽ chính thức phát sóng vào ngày 9/4, thế chỗ vào khung giờ mà Penthouse 2 hiện đang giữ .

B.D
Theo Vietnamnet

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.