Luật sư lên tiếng, công an đã vào cuộc vụ việc clip “nóng” của nữ diễn viên

Nguyên nhân lộ clip nóng của Anh Thư - 1

Hiện chúng tôi đang liên lạc với diễn viên V.T. để lấy thông tin chính thức từ cô
Ngày 28/5, một chỉ huy Công an TP TP.HN xác nhận, Công an thành phố đã chỉ huy tìm hiểu vụ một nữ diễn viên lộ clip nhạy cảm dài khoảng chừng 8 phút. Được biết, Công an phường Trung Hòa, Q. CG cầu giấy đang tìm hiểu, xác định vấn đề này .

Trước thông tin clip nóng của diễn viên V.T. bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ công an phường, có nộp điện thoại và thông báo mật khẩu cho cán bộ công an phường, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, thông tin này đang được xác minh, làm rõ.

Trước đó, vấn đáp Báo Giao thông, luật sư Diệp Năng Bình – Trưởng VPLS Thông Tin Luật cho biết : Hành vi tung clip nóng là ” phát tán văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy “, hoàn toàn có thể bị khởi tố hình sự về tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm năm ngoái, sửa đổi, bổ trợ năm 2017 pháp luật về Tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy .

Theo đó, người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Trong đó, tài liệu được số hóa có dung tích từ 01 gigabyte ( GB ) đến dưới 05 gigabyte ( GB ). Ảnh có số lượng từ 100 ảnh đến dưới 200 ảnh. Sách in, báo in hoặc vật phẩm khác có số lượng từ 50 đơn vị chức năng đến dưới 100 đơn vị chức năng. Phổ biến cho từ 10 người đến 20 người. Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong những hành vi lao lý tại Điều này hoặc đã bị phán quyết về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm .
” Do đó, người truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy hoàn toàn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt tái tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Tùy theo mức độ nghiêm trọng do hành vi này gây ra mà người làm ra, phát tán những hình ảnh nhạy cảm này hoàn toàn có thể bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm “, luật sư Diệp Năng Bình nghiên cứu và phân tích .
Được biết, V.T. từng Open với vai quần chúng trong phim ” Về nhà đi con ” và từng ĐK tham gia Hoa hậu Nước Ta 2020 .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.