Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm?

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm?

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 16 : 52 PM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

“Khi phát hiện chồng ngoại tình, việc đầu tiên là cố gắng bình tĩnh” – Thanh Thúy chia sẻ.

Vào cuối năm 2021, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh cho ra mắt show OLA Cô Thúy – một “chat chit show” mà nữ diễn viên đã ấp ủ từ rất lâu. Với kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm làm vợ và làm mẹ, Thanh Thúy mang tới những lời khuyên hữu ích và hợp thời cho các chị em.

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? - 1
Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? - 2
Thanh Thúy và Đức Thịnh là cặp đôi bạn trẻ được người theo dõi yêu dấu với sự nghiệp thành công xuất sắc và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc
Trải lòng về đời sống vợ chồng trong gần 15 năm qua với những vui buồn và cả lúc xích míc, Thanh Thúy bộc lộ bản lĩnh của một người vợ, ngay cả khi có thời gian phát hiện chồng yếu lòng vì một người khác .

“YouTube là kênh gia đình Thuý, mọi nội dung đều mang tính ngẫu hứng”

– Sau khoảng chừng thời hạn làng vui chơi Việt khá im ắng vì ảnh hưởng tác động của Covid-19, điều gì thôi thúc chị làm ” chit chat show ” OLA Cô Thúy ?
– Điều thôi thúc hai vợ chồng làm show này chính là vì tiến trình dịch ở nhà hơn 6 tháng, những dự án Bất Động Sản khác ngưng hết. Lúc này Thuý và anh Thịnh có ngồi lại xử lý những khúc mắc với nhau. Xong từ đó hai vợ chồng nghĩ hay mình sản xuất một show tư vấn mái ấm gia đình, xài kinh nghiệm tay nghề sẵn có và đưa ra lời khuyên cho mọi người .

– Điểm độc lạ nhất ở show OLA Cô Thúy là gì, thưa chị ?
– Thuý nghĩ điểm đặc biệt quan trọng nhất của Ola Cô Thuý chính là không chỉ có nói mà còn là phần diễn đạt rất sinh động của ông xã và những khách mời. Ngồi nói thông thường hay phỏng vấn trò chuyện qua lại là một cách làm rất cơ bản nên với gốc diễn viên, nên hai vợ chồng quyết định hành động vừa tư vấn vừa diễn để miêu tả rõ hơn trường hợp .
– Chị hoàn toàn có thể san sẻ về vai trò cũng như sự tương hỗ tích cực của ông xã Đức Thịnh thế nào ở show này ?
– Anh Thịnh vừa làm đạo diễn, biên kịch và kiêm luôn một phần sản xuất. Anh xuất thân là đạo diễn nên cứ đòi Thuý phải điện ảnh hơn dù chỉ là show. Nhưng Thuý thấy vậy lại ổn hơn, tạo cảm xúc show có góp vốn đầu tư và chuyên nghiệp. Anh và team nhà lên những ý tưởng sáng tạo rồi cùng Thuý làm ngữ cảnh luôn. Gần 15 năm sống chung, nên cái gì hai vợ chồng cũng hiểu gu và cách diễn của nhau .

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? - 3

Gia đình Thanh Thúy mở tiệc ngủ đêm Giáng sinh

– Các nghệ sĩ Việt phát triển kênh YouTube riêng khá nhiều, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh. Chị tìm kiếm, phát triển hướng đi riêng ra sao ở kênh của mình?

– Giờ YouTube như một công cụ chung. Thuý nghĩ đơn thuần YouTube là kênh mái ấm gia đình Thuý, mọi nội dung đều mang tính ngẫu hứng san sẻ chuyện nhà là chính. Giờ có show OLA Cô Thuý, Thúy và anh Thịnh nghĩ hướng đi sắp tới vẫn là làm gì mạnh nhất chính là điện ảnh, còn show như một thưởng thức và niềm vui của hai vợ chồng .
– Có thể nói sự cạnh tranh đối đầu trên kênh YouTube cũng “ khắc nghiệt ” không kém khi làm phim, chị và ông xã có phải trải qua khó khăn vất vả nào khi đi tìm đáp án cho việc lôi cuốn kênh của mình ?
– Nhiều lắm, anh Thịnh và Thuý coi rất nhiều nội dung khác nhau, coi phong thái người ta làm. Hai vợ chồng mở mang nhiều lắm, những bạn trẻ giờ đây quá giỏi. Đáp án để lôi cuốn kênh hiện tại của hai vợ chồng là cứ làm điều gì mình mạnh nhất, rồi tiếp đón góp ý về nội dung rồi dần biến hóa để hợp với thị hiếu của người theo dõi .

“Phải tin 100% mới bên nhau đến bây giờ”

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? - 4

Thanh Thúy thừa nhận có nhiều khi xích míc và tranh cãi trong đời sống hôn nhân gia đình nhưng cần bình tĩnh
– Chị và ông xã gắn bó bên nhau 13 năm cùng vun đắp niềm hạnh phúc. Với bất kể một cặp vợ chồng nào cũng khó tránh khỏi những lúc xích míc nội bộ. Khi ở vào thực trạng đó, chị và ông xã, ai sẽ nhường ai ?
– Thiệt là, lúc xích míc và tranh cãi xảy ra là như cơm bữa. Lúc thì anh nhường Thúy, lúc thì anh căng quá thì mình cũng biết đường mà xuống nước. Cũng nhờ mùa dịch, có yếu tố gì hai vợ chồng cũng tìm cách xử lý vì không bận bù đầu như trước .
– Anh Đức Thịnh từng thú nhận trong một show truyền hình năm 2019 về việc anh từng yếu lòng vì một người phụ nữ và anh rất thán phục giác quan thứ 6 của chị. Chị hoàn toàn có thể san sẻ bản thân đã vượt qua quãng thời hạn đó như thế nào để hôn nhân gia đình mái ấm gia đình bền chặt ?
– Lúc đó việc tiên phong Thuý làm là bình tĩnh, khám phá yếu tố. Bình thường thao tác Thuý rất máu, làm rất nhanh, nhưng với mái ấm gia đình, Thuý vẫn có nhiều niềm tin. Từ từ, mọi chuyện cũng được xử lý được hết, không để bản thân nóng vội mà hư chuyện .
– Sau chuyện đó, chị đã thực sự tin yêu 100 % vào ông xã chưa ?
– Tin chứ, phải tin 100 % mới bên nhau đến giờ đây, Thuý hiểu chồng mình, anh có mắc lỗi thì cũng kiếm cách kể cho Thuý nghe và 2 vợ chồng cùng nhau đương đầu .

Đức Thịnh từng yếu lòng vì người thứ ba, Thanh Thúy cư xử ra sao mà gia đình êm ấm? - 5

Thanh Thúy đặt niềm tin tuyệt đối vào ông xã, bình tĩnh đưa ra hướng xử lý trong mọi trường hợp
– Trong xã hội lúc bấy giờ có nhiều câu truyện đánh ghen, chị sẽ đưa ra tư vấn thế nào với người phụ nữ nếu phát hiện chồng ngoại tình ?
– Thuý nghĩ, khi phát hiện chồng ngoại tình, việc tiên phong là cố gắng nỗ lực bình tĩnh, ngồi xuống tìm hiểu và khám phá yếu tố, nhờ đến lời khuyên của người lớn trong mái ấm gia đình. Sau khi đã hiểu nguyên do thì mới đưa ra hướng xử lý. Chỉ cần quyết định hành động mình đưa ra khiến bản thân mình tự do là được. Vì đơn thuần chuyện của mỗi người khác nhau .

– Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn : http://danviet.vn/duc-thinh-tung-yeu-long-vi-nguoi-thu-ba-thanh-thuy-cu-xu-ra-sao-ma-gia-dinh-em…Nguồn : http://danviet.vn/duc-thinh-tung-yeu-long-vi-nguoi-thu-ba-thanh-thuy-cu-xu-ra-sao-ma-gia-dinh-em-am-50202210116536274.htm

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.