Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm

Được xem là một trong những cặp đôi đẹp, ấm cúng của làng vui chơi Việt, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh đã gắn bó bên nhau suốt hơn 10 năm, cùng trải qua nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp. Để nghênh đón năm mới 2021, cả hai cùng gửi tới người theo dõi bộ ảnh ghi lạnh những khoảng chừng khắc niềm hạnh phúc, không kém phần tinh nghịch, vui nhộn .Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 1Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 nămNếu Thanh Thúy đẹp rạng rỡ, đằm thắm thì Đức Thịnh lại phong độ, vui nhộn. Trong những shot hình, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn thường trực nụ cười trên môi, đủ thấy được sự viên mãn trong đời sống hôn nhân gia đình của họ .Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 2

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 3

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm bước chân vào thế giới hôn nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Để hôn nhân bền vững thì việc tôn trọng lẫn nhau là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, đừng chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đối phương mà hãy nhìn vào những ưu điểm của họ thì chúng ta mới hạnh phúc được”. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 4Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 5

Đúng với câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, nữ diễn viên Tình yêu còn lại đồng quan điểm với chồng, cô cho rằng: “Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy”. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 6Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 7

Nhắc về Đức Thịnh, Thanh Thúy luôn dành những lời khen ngợi có cánh cho người bạn đời: “Nhận xét về anh Thịnh, đầu tiên anh ấy rất là hiền lành. Cảm ơn chúa vì thấy rất may mắn khi có một ông xã như anh Thịnh. Anh ấy luôn chiều theo tất cả quyết định của Thúy dù đó là quyết định đúng hay sai. Anh Thịnh để mình được tự do làm những gì mình thích”. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 8Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 9Theo đó, Đức Thịnh cũng tự do nhận xét bà vợ là một người phụ nữ tuyệt vời, so với lúc chưa kết hôn thì Thanh Thúy của hiện tại đã có hiểu biết xã hội nhiều hơn. Cô tâm lý tích cực và luôn thao tác hết mình .

Cô Thúy này là một người có rất nhiều năng lượng, luôn luôn vận động, lúc nào cũng trong trạng thái làm việc và đôi khi mình phải thừa nhận là mình làm việc không lại cô ấy”, Đức Thịnh hóm hỉnh.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 10Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 11

Ngoài tiết lộ bí kíp gìn giữ hạnh phúc gia đình, vợ chồng đạo diễn phim Trạng Quỳnh còn bật mí bí quyết giữ gìn sức khỏe trong mùa Tết. Đó là hạn chế ăn dầu mỡ, uống thật nhiều nước và cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 12

Giống như Thịnh, trước đây mình chơi môn bóng đá nhưng do bây giờ đầu gối không khỏe nên mình chuyển sang đạp xe đạp cùng bạn bè. Mỗi lần như vậy mình có thể đạp từ 20 – 60 cây số. Đạp xe đạp giúp mình thư giãn, đầu gối được cải thiện, cơ thể được nạp năng lượng và làm việc hiệu quả hơn”, Đức Thịnh cho biết. 

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 13Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm Ảnh 14Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chồng diễn viên Thanh Thúy cũng khuyên mọi người tuân thủ đúng những pháp luật phòng dịch để bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân và mọi người xung quanh .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.