Diễn viên Thanh Thuý: ‘Sugar Baby là hình thức ‘mại dâm’ trá hình’

Có thể nói dù ở thời kỳ nào, vị trí địa lý có ở đâu thì vấn nạn “ ngoại tình ” vẫn luôn hiện hữu, sống sót dưới nhiều hình thức và ngày càng phức tạp. Mới đây, vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh đã tạo ra những trường hợp vừa vui nhộn vừa éo le để đi đến căn nguyên của chủ đề này và đưa ra những giải pháp để hạn chế tối đa rủi ro tiềm ẩn đổ vỡ vì “ người thứ ba ” .Tại sao đàn ông lại hay có “ bồ nhí ” ? Đầu tiên là bản năng thích chinh phục, mày mò cái mới của đàn ông. Tiếp đến là ý niệm “ 5 thê 7 thiếp ” đã có từ rất lâu rồi, khiến những anh nghĩ chuyện có nhiều vợ là thông thường. Thứ ba, mấy anh chồng cứ nghĩ họ chỉ cần lo cho mái ấm gia đình khá đầy đủ, biết chùi mép sau khi ăn vụng, về nhà với vợ thì hoàn toàn có thể coi là không chuyện gì xảy ra .Diễn viên Thanh Thúy

Đối với nhóm đàn ông trăng hoa, lăng nhăng, đụng đâu hốt đó… khi dính chuyện “ngoại tình” thì Thanh Thuý chỉ có một câu cho các chị, đó là: “Bỏ liền, bỏ ngay lập tức”. 

Nhưng có những ông chồng rất thương vợ con, đàng hoàng, đạo đức vẫn không thoát khỏi vấn nạn này vì trong sự tăng trưởng của xã hội, đã Open một thế lực hắc ám có sức hút can đảm và mạnh mẽ, khiến những anh dù có tốt đẹp đến đâu cũng thuận tiện rơi vào ” bẫy nhền nhện ” .Ở thời tân tiến, khái niệm này được gọi với cái tên mỹ miều “ Sugar Baby ”. Hiện tượng này liên tục được đưa lên màn ảnh từ những tựa phim nổi tiếng như “ Kiều Nữ và Đại Gia ” hay gần đây là loạt series về những dạng “ bố đường ”. Với hình thức này, người bạn trai hay chính là daddy sẽ chu cấp cho bạn gái – baby một khoản tiền nhất định mỗi tháng, và để đáp lại tiền ” nuôi ” hàng tháng, bạn gái cũng sẽ làm theo 1 số ít nhu yếu của bạn trai. Sau khi thỏa thuận hợp tác, hầu hết những mối quan hệ sugar daddy – sugar baby sẽ gồm có đi ăn, đi chơi và nhu yếu chính là về tình dục .

Diễn viên Thanh Thuý khẳng định: “Thực chất đây là mại dâm trá hình, núp bóng dưới mối quan hệ hợp pháp. Nếu như, “thiếu thốn vật chất” là lời biện minh của Sugar Baby, thì các “Tuesday” lại vịn vào chuyện “tình yêu thật lòng” để cướp chồng người khác. Một kiểu tình cảm khiến bản thân không thể cưỡng lại và cực kỳ dễ lấy được lòng thương cảm của cánh mày râu. Rồi các cô “trà xanh”, với vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh dễ vỡ như những “em gái mưa” cần được che chở. Đến khi bị phát hiện thì, “em nào biết em nào có hay”, đâu có ngờ là ảnh có vợ rồi. Những cô gái này như “nai vàng ngơ ngác đạp nát lá vàng khô”. 

Thanh Thúy – Đức Thịnh tái hiện tình huống chồng ngoại tìnhKhi rơi vào trường hợp chồng có nhân tình, Thanh Thuý khuyên những mẹ hãy cực kỳ bình tĩnh, không nên giận quá mất khôn rồi đi đánh ghen ào ào làm mất thanh danh, thể diện của chồng mình, dễ dẫn đến chuyện li hôn không hề cứu vãn. Ngồi xuống kiểm tra lại mình, coi chuyện ra ngoài “ ăn phở ” có phải trọn vẹn do chồng mình, hay trong đó mình cũng có phần nào nghĩa vụ và trách nhiệm. Từ đó, xoa dịu tâm hồn, tìm cách xử lý mọi chuyện hài hòa và hợp lý và êm đẹp nhất .

Bà xã Đức Thịnh cho biết, tốt nhất là ngồi xuống, ba mặt một lời, biết cách nói chuyện khéo léo để khiến cho kẻ thứ ba tự động từ bỏ. Hậu ngoại tình, chìa khoá để giải quyết chính là “tha thứ” mở con đường cho chồng về nhà và hãy chắc rằng anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ xấu hổ đó. Còn nếu mối quan hệ đi quá xa không thể cứu vãn, hãy chọn cách để bản thân thoải mái nhất, vứt áo ra đi và sống cuộc đời riêng cho chính mình.

Những người phụ nữ khi có chồng ngoại tình, thường rơi vào trạng thái chán nản, đau khổ căng thẳng mệt mỏi, bỏ bê bản thân, ngày càng đẩy chồng mình ra xa mà thôi. Hãy yêu lấy chính bản thân mình, chăm nom khung hình bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn, làm thế nào để mình luôn tươi tắn, vực dậy sự yêu thương nơi chồng .Đặc biệt, hãy luôn nghĩ rằng, làm đẹp không phải chỉ để cho chồng mà để bản thân trở thành một người phụ nữ tự chủ và có giá trị hơn trong mắt người đàn ông của mình. Đồng thời, đạo diễn Đức Thịnh cũng san sẻ rằng, người phụ nữ cũng hãy đứng vào vị trí của người đàn ông để tâm lý, vì họ yêu bằng mắt rồi mới đến tâm hồn, hãy luôn san sẻ cảm hứng để hai người hiểu nhau hơn .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.