Mang thai 3 tháng, Thanh Thuý vẫn đóng phim hành động: Vừa sinh con bị mẹ ruột từ mặt

Nghe chuyện Thanh Thuý vẫn đóng phim hành động trong lúc mang thai 3 tháng mà ai cũng sợ thay. May sao nữ diễn viên vẫn khoẻ mạnh đến cuối và sinh được cậu con trai kháu khỉnh.

Xuất hiện trong chương trình ‘Chat với mẹ bỉm sữa’  gần đây, lần đầu diễn viên Thanh Thuý kể lại những khoảnh khắc ly kì và đầy mạo hiểm trong quá trình mang thai con trai đầu lòng. Đến hiện tại dù bé Cà Phê đã gần 10 tuổi nhưng cô vẫn nhớ như in những cảm xúc bỡ ngỡ trong lần đầu làm mẹ. Được biết dù mang thai ở tháng thứ 3 nhưng Thanh Thuý vẫn đóng phim hành động vì đã trước đó đang tham gia dang dở. Dù rất lo lắng cho em bé trong bụng nhưng làm nghề diễn xuất là thế, đâu thể bỏ rơi vai diễn của mình được

“Lúc đó đang trong thời gian đóng phim, nên mình lo không biết con trong bụng bị nhào lộn, quăng quật đến cỡ nào. Đây là phim truyền hình còn kéo dài đến 2 đến 3 tháng, và cũng không thay vai được. Ông đạo diễn lúc đó cũng rối luôn, cũng động viên tôi cố gắng lên, còn ảnh sẽ sửa kịch bản cố gắng ít cảnh đánh đấm nhất có thể. Tuy nhiên vẫn sẽ có cảnh nguy hiểm vì vai này là cảnh sát đi bắt tội phạm. Lúc sắp hết phim thì bụng mình cũng đã to được 5 tháng”, mãi đến giữa thai kỳ, nữ diễn viên mới chia tay đoàn phim.

hình ảnh

Thanh Thuý vẫn đi đóng phim hành vi dù mang thai tháng thứ 3 khiến dân tình giật mình

Nói về cảm xúc khi phát hiện ‘tin vui’, Thanh Thuý chia sẻ đó là kí ức vừa hoang mang vừa bất ngờ của hai vợ chồng. Như đã chia sẻ ở trên, thời điểm đó cô đang nhận lời tham gia một vai diễn hành động, thường xuyên phải rượt đuổi, đánh đấm rất mạnh bạo. Vậy mà trong lúc đó em bé lại đến với nữ diễn viên khiến cô ‘thót tim’ vì không biết thời gian qua có ảnh hưởng gì đến con không: “Mình cầm que thử thai mà tay nó run như vầy nè”. Hài hước nhất là khi báo tin cho ông xã Đức Thịnh, anh chỉ nói đúng một câu: “Ủa vậy hả? Sao có được vậy?”.

hình ảnh

Thanh Thuý miêu tả lại hành trình dài đi đẻ đầy tiếng cười, còn sẵn sàng chuẩn bị ekip chụp hình chuyên nghiệp

Dù Thanh Thuý đóng phim hành động khi mang thai nhưng may sao đến lúc sinh con, hai mẹ con cũng được ‘mẹ tròn con vuông’. Duy chỉ có thời khắc trở dạ là hơi ly kì khi nữ diễn viên vỡ ối ngay giữa đêm sinh nhật, lại còn đang đi tiệc tùng, karaoke với bạn bè: “Hôm đó là sinh nhật của Thúy. Bụng cũng gần 9 tháng rồi. Đi chơi tăng 1 không có đã, đi tiếp tăng 2, rồi hát karaoke, quẩy tùm lum tùm la hết. Khuya hôm đó đang ngủ thì vỡ ối. Mình mới gọi anh Thịnh dậy. Ảnh hốt hoảng, mặt xanh lè, run rẩy, không biết phải làm gì”.

hình ảnh

Sau khi sinh con, Thanh Thuý bị mẹ ruột từ mặt hơn 1 năm trời vì xích míc cách chăm con

Đến hiện tại khi nhớ về khoảng thời gian sau sinh, điều khiến Thanh Thuý hối hận nhất là đã tranh cãi với mẹ ruột về cách chăm con. Cô cho biết thời điểm đó, mâu thuẫn căng thẳng đến mức nữ diễn viên bị mẹ từ mặt, bà ngoại cũng không thèm hỏi han đến cháu suốt 1 năm trời. Tuy nhiên sau thời gian đó, cả hai đã hoà thuận trở lại: “Khi mới sinh bé Cà Phê về, mẹ là người làm cho Thúy căng thẳng, áp lực. Vì mẹ muốn chăm Thúy theo kiểu hồi xưa là nằm than, hơ em bé rồi không cho tắm”.

hình ảnh

hình ảnh

Cả hai quý tử nhà Thanh Thuý đều thừa kế được nhiều nét đẹp của mẹ, sau nhiều năm chung sống nữ diễn viên và ông xã Đức Thịnh vẫn vô cùng niềm hạnh phúc .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.