Tự nhận rảnh nhất đoàn phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Thanh Sơn bị “trừng trị” thích đáng

Đích thân nam diễn viên Thanh Sơn đăng tải clip hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng, hé lộ nỗi sợ lớn nhất đời anh .Trái ngược với bầu không khí căng thẳng mệt mỏi trên màn ảnh, hậu trường triển khai Tình Yêu Và Tham Vọng luôn tràn ngập tiếng cười với đủ kiểu đùa giỡn của dàn diễn viên trẻ. Mới đây, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng tải 1 clip phía sau cánh gà bật mý 1 ký ức đáng nhớ của mình khi vào vai Giám đốc pháp chế Hoàng Thổ. Anh vui nhộn viết : ” Những kỉ niệm đáng nhớ của đoàn Tình Yêu Và Tham Vọng khi quay ở Phú Yên. Và Sơn là diễn viên rảnh nhất đoàn và cũng là diễn viên duy nhất sợ gián. ”

Clip hậu trường tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất đời của Thanh Sơn.

Theo bật mý của Thanh Sơn, giữa lúc cả đoàn đang bận rộn thì chàng trai – khi đó chưa có cảnh quay – nên bày game show tự chôn mình dưới cát. Phát hiện ra kẻ ” phá bĩnh “, đạo diễn Bùi Tiến Huy liền tức tốc chạy ngay ra bờ biển. Và Thanh Sơn đã được phen nhớ đời khi thấy đạo diễn vứt cả con gián vào người mình, anh sợ tới mức giãy ra khỏi đống cát rồi chạy mất. Nào ngờ sau đó ngoảnh lại, Thanh Sơn mới tẽn tò nhận ra con gián đó thực ra chỉ là 1 chiếc lá khô.

Hậu trường quay tại Phú Yên: Từ trái qua lần lượt là Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Đạo diễn Huy Bùi, Diễm My 9x và Thanh Sơn.

Thanh Sơn là khuôn mặt quen thuộc của người theo dõi màn ảnh nhỏ qua hàng loạt phim truyền hình : Nếp nhà, Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn ở đầu cuối, Cả một đời oán thù, … Hình ảnh của Sơn luôn bộc lộ trước mọi người là ga lăng, tâm ý, vui tươi với tổng thể phụ nữ nói chung. Tất cả đều những vai diễn của Thanh Sơn đều người theo dõi yêu quý bởi anh rất hợp với kiểu nhân vật hiền lành đạo mạo và lớn tuổi hơn tuyến nữ.

Nói về vai diễn yêu quý nhất trong quy trình hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật của mình, nam diễn viên sinh năm 1991 cho biết : ” Sau mỗi bộ phim tôi luôn nỗ lực tích góp kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể diễn hay hơn ở những bộ phim sau. Còn để nói thích vai diễn nào hơn thì tôi nghĩ mình thích những vai diễn gần đây của mình hơn “.

Hai vai diễn gần nhất của Thanh Sơn là thầy Duy trong Đừng Bắt Em Phải Quên và vai Sơn pháp chế trong Tình Yêu Và Tham Vọng. Sự thành công xuất sắc của hai vai diễn này cũng đã giúp anh được đề cử khuôn khổ Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2020.

” Sơn pháp chế trong Tình Yêu Và Tham Vọng chưa kết thúc nên tôi kỳ vọng mọi người liên tục ủng hộ cho vai Sơn. Còn so với vai Duy trong Đừng Bắt Em Phải Quên đã mang đến cho tôi những thành công xuất sắc trong bước đầu và tiếp đón được tình cảm của người theo dõi nhiều hơn “, Thanh Sơn san sẻ .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.