Tình Yêu Của Ông Chú: Câu chuyện tình đam mỹ “hack não” nhất quả đất – BlogAnChoi

Không trai đẹp, không lãng mạn, toàn những ông chú trên 30 gần 60, nhưng Ossan’s Love – Tình Yêu Của Ông Chú là bộ phim đam mỹ Nhật Bản mà bạn nhất định phải xem.

Nói đến những ý tưởng sáng tạo, những phát minh sáng tạo kì khôi và có phần … biến thái nhất, có lẽ rằng tất cả chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới Nhật Bản. Và những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo đó không chỉ được vận dụng trong những mẫu sản phẩm, vật dụng hay công nghệ tiên tiến, mà ngay cả phim Nhật Bản cũng chiếm hữu cả kho sáng tạo độc đáo “ hack não ” khiến người theo dõi hoang mang lo lắng cùng cực .

Ossan’s Love – Tình Yêu Của Ông Chú là một ví dụ điển hình cho những ý tưởng “vượt thời đại” của các nhà làm phim Nhật Bản.

phim đam mỹ nhật bản

Tình Yêu Của Ông Chú là một bộ phim đam mỹ Nhật với nội dung xoay quanh anh chàng Haruta Soichi cùng mối tình tay 3 “mặn hơn muối” với trưởng phòng bán hàng Kurosawa và chàng đồng nghiệp Ryouta Maki.

Haruta Soichi – 33 tuổi, độc thân hay nói cách khác là ế truyền kiếp, là nhân viên cấp dưới chuyên đội sổ của phòng bán hàng với thành tích không hề kém hơn. Hơn thế nữa chàng trai này còn là đại diện thay mặt cho lớp người trẻ tuổi sống không tiềm năng, không xu thế, không tự lập mà luôn phải ăn bám vào mái ấm gia đình. phim đam mỹ nhật bảnQuá chán nản với “ thằng con trời đánh ”, bà mẹ Haruta đã quyết định hành động bỏ nhà ra đi để cậu quý tử học cách tự nuôi sống bản thân mình. Nhưng Haruta lại quá tốt bụng để bị “ nghiệp quật ” khi mà không đến 1 ngày sau, Ryota Maki Open .Ryota Maki chuyển đến phòng bán hàng và trở thành đồng nghiệp của Haruta, sau đó chỉ vì một lời mời vu vơ mà trở thành bạn cùng giường, nhầm, bạn cùng nhà ở ghép với Haruta luôn. Là một chàng trai siêng năng lại đảm đang, giỏi nấu ăn, chăm việc nhà nên Maki đã chăm nom Haruta giống như một người vợ chuẩn mực chăm chồng. phim đam mỹ nhật bản

Nếu như công việc cứ đều đều trôi qua, về nhà có Maki chăm sóc, thi thoảng tâm sự cùng cô bạn thân Chizu tại quán của anh Teppei thì cuộc đời của Haurta có lẽ sẽ bình yên đến già. Nhưng không, một ngày kia vị trưởng phòng hơn 50 tuổi đáng kính Kurosawa lại hẹn gặp Haruta và nhét vào lòng anh bó hoa hồng đỏ thắm cùng lời tỏ tình vang xa ba ngàn dặm: Tôi thích Haruta. Hãy chờ tôi ly dị vợ để có thể tự do đến với em!

phim đam mỹ nhật bảnHoang mang cùng cực, Haruta kể về vụ tỏ tình với Maki, để rồi lại bị cậu đồng nghiệp cùng nhà cưỡng hôn trong phòng tắm cùng lời tỏ tình thứ hai : Em thích anh Haruta từ lâu lắm rồi !Từ đây, cuộc cạnh tranh đối đầu nảy lửa giữa trai đẹp Maki cùng trưởng phòng lịch sự Kurosawa khởi đầu, khiến Haruta nhiều phen khóc không ra nước mắt, cảm xúc muốn phát điên. phim đam mỹ nhật bảnNhưng chuyện nào chỉ có thế. Sự “ hack não ” đến cùng cực của bộ phim đam mỹ này còn đến từ sự tham gia của vợ trưởng phòng Kurosawa khi nhờ Haruta tìm ra người mà chồng cô ấy đang ngoại tình. Rồi cả Chizu – cô bạn thân từ bé cũng tỏ tình với Haruta. Góp gió vào bão, một đồng nghiệp lâu năm trong phòng bán hàng là Takekawa cũng tỏ ra có tình cảm với Haruta. Có lẽ nào vận số đào hoa của Haruta Soichi đã “ bung nở ” rồi sao ? phim đam mỹ nhật bản

Dù cho Tình Yêu Của Ông Chú mang đến rất nhiều tình tiết phi lý, phi thực tế và thậm chí là còn phi logic, đôi chỗ khiến người xem hoang mang hốt hoảng đến tự ngờ vực bản thân, nhưng vì trí tò mò, bạn sẽ vẫn xem tiếp để rồi lại tiếp tục ngờ vực trong hoang mang. Đây là bộ phim mà bạn không thể biết được phút tiếp theo diễn biến sẽ như thế nào. Thậm chí việc người vợ bị chồng đệ đơn li dị vẫn chấp nhận giúp chồng “cua trai” còn có thể xảy ra cơ mà. Và dù có là thánh thần hay “Gia Cát Dự” thì bạn cũng không thể nào bói ra nổi cái kết của bộ phim này đâu, bất ngờ đến phút chót đấy.

phim đam mỹ nhật bản

Một điểm nữa khiến Tình Yêu Của Ông Chú là bộ phim đam mỹ đáng được xem chính là ý nghĩa nhân văn mà bộ phim này truyền tải: Tình yêu là không có ranh giới. Dù bạn đã hơn 50 tuổi, cưới vợ đã 30 năm, nhưng bạn vẫn có quyền theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Hay dù bạn là trai thẳng, thích gái loli ngực bự, nhưng nếu gặp được đúng người thì dù là nam bạn vẫn có thể yêu.

Ossan’s Love – Tình Yêu Của Ông Chú đã được vietsub đầy đủ, bạn có thể xem trên các trang phim online dễ dàng.

Và nhớ đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update những tin tức vui chơi, phim ảnh mê hoặc nhất nhé !

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.