Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở

Tiết lộ của nữ diễn viên Huyền Lizzie về diễn biến của Thương Ngày Nắng Về phần 2 trong chương trình Bữa trưa vui tươi khiến người theo dõi lo ngại .

Thời gian qua, Thương Ngày Nắng Về là cái tên nóng nhất trên sóng truyền hình bởi nội dung thân mật, cảm động về đề tài mái ấm gia đình. Điều bảo vệ sức hút của bộ phim là dàn diễn viên tiềm năng, trong đó, vai bà Nga của NSƯT Thanh Quý được người theo dõi hết mực quan tâm, thương mến. Có cả những hội nhóm “ fan bà Nga béo bán bún riêu ” chỉ để buôn chuyện về cuộc sống và thoại của nhân vật .
Trong phim, do chồng mất sớm, bà Nga chịu khó khăn vất vả, lam lũ, tảo tần một mình nuôi ba đứa con lớn khôn. Sau này, khi những con đã lớn, cô con gái cả cũng đã yên bề gia thất, những mong bà Nga sẽ đỡ khó khăn vất vả hơn thì từ đây lại nhiều chuyện ” từ trên trời rơi xuống “, khiến bà Nga đôi lúc tưởng như gục ngã …

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 1

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui tươi mới gần đây với tư cách khách mời, NSƯT Thanh Quý cùng ” cô con gái út Vân Vân ” Ngọc Huyền đã có những san sẻ về vai diễn của mình trong phim Thương Ngày Nắng Về. Nữ nghệ sĩ trải lòng rằng, nếu tìm cụm từ nào gắn với bà Nga thì có lẽ rằng ” cam chịu ” là thích hợp nhất. Cả cuộc sống bà Nga từ khi lấy chồng đã phải cam chịu mẹ chồng, em trai tới thông gia, con rể và cả những cô con gái của mình .

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 2

Nhắc tới bộ ba chị em Vân Khánh ( Lan Phương ), NSƯT Thanh Quý đặc biệt quan trọng đề cập tới Vân Trang ( Huyền Lizzie ) và chứng minh và khẳng định đây là cô con gái luôn khiến cho bà cảm thấy xót xa nhất. ” Nhân vật Vân Trang là cô gái vừa mưu trí vừa ngoan ngoãn, biết điều và luôn cố gắng nỗ lực vượt qua nghịch cảnh. Con bé cũng luôn yêu thương mẹ, yêu thương chị em, yêu thương cậu … Nó là kiểu người biết quyết tử vì mọi người. Có thể nói đó là 1 cô gái gần như tuyệt vời. ”
Tuy nhiên trong đời sống, kiểu con gái tuyệt vời và hoàn hảo nhất, kiên cường thế thì càng dễ gặp nhiều thiệt thòi. Bởi thế NSƯT Thanh Quý càng cảm thấy xót xa hơn cho cô con gái trong phim lần này của mình .

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 3

Không có mặt tại trường quay Bữa trưa vui vẻ tuy nhiên Huyền Lizzie vẫn được BTC sắp xếp ghi lại 1 đoạn video quay trực tuyến để giao lưu với khán giả và các khách mời. Cô chia sẻ: “Thực ra lúc nhận vai diễn Vân Trang, tôi cũng rất áp lực bởi đây là vai diễn hoàn toàn khác những kiểu vai bản thân từng đóng trước kia. Nó là 1 vai diễn rất nặng ký, rất dài hơi và chứa đựng vô vàn cung bậc cảm xúc, đòi hỏi sự chín chắn trưởng thành trong khả năng diễn xuất của tôi.

Ngay cả về mặt ngoại hình, nhân vật đã phải trông chững chạc, quyền lực tối cao hơn hẳn. Đó là bài toán khá khó khăn vất vả với tôi. ”

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 4

Bên cạnh đó, Huyền Lizzie có chút bật mý nhỏ về ” chị đẹp ” Trang ở Thương Ngày Nắng Về 2. Cô cho biết, không riêng gì người theo dõi trông chờ mà chính những diễn viên trong đoàn cũng rất mong đợi phim được liên tục phát sóng .
Theo đó nội dung phần 2 vẫn liên tục đi theo đường dây câu truyện của phần 1. Tuy nhiên, Vân Trang ở phần này sẽ đương đầu với nhiều sóng gió hơn hẳn, sóng gió mở màn nảy ra, tình yêu chớm nở rồi lại gặp trắc trở. Để tương thích với ngữ cảnh, Vân Trang của phần 2 cũng được thiết kế xây dựng can đảm và mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, đậm cá tính hơn, biết yêu thương mọi người hơn và cũng được yêu chiều hơn hẳn .

Thương Ngày Nắng Về 2: Tình yêu của Trang, Duy sẽ gặp vô vàn trắc trở ngay lúc chớm nở - 5

Ngoài ra, bên cạnh việc nâng cao diễn xuất, Huyền Lizzie còn cho biết cô vẫn sẽ cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư về ngoại hình, phục trang mỗi khi Open cho Vân Trang bởi lúc bấy giờ, người theo dõi có tư duy thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao. Việc nhân vật của mình Open gọn gàng xinh xắn cũng là 1 cách để bộc lộ sự tôn trọng công chúng của người diễn viên .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-2-tinh-yeu-cua-trang-duy-se-ga…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-2-tinh-yeu-cua-trang-duy-se-gap-vo-van-trac-tro-ngay-luc-chom-no-d302289.html

Yến Nguyễn ( Phụ Nữ Nước Ta )

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.