‘Tình ly biệt’: Khi số phận nhiều lần thử thách hồng nhan má đào

May mắn sống sót khi đi làm ăn xa, Vương Thế Hồng bị Vương Cung Tài ép cưới vợ hai là Thái Chiêu Đệ về làm vợ, sau khi người vợ đầu là Lý Ngọc Khanh hấp hối. Để triển khai lời hứa chăm nom Vương Thiên Thành – con trai của Ngọc Khanh, hai nô bộc là Tiểu Ngọc và A Vinh đổi tên thành Thể Hà và A Trung để vào nhà họ Vương .
1387853437892.jpg
Cùng lớn lên bên nhau, Thể Hà và Thiên Thành dần phát sinh tình cảm. Cả hai niềm hạnh phúc nên duyên vợ chồng và nghênh đón hai công chúa nhỏ lần lượt sinh ra. Tuy nhiên so với mẹ kế Thái Chiêu Đệ, họ lại là cái gai trong mắt. Hết lần này đến lần khác Chiêu Đệ và người nhà họ Thái dồn mái ấm gia đình nhỏ này vào bước đường cùng. Mặc dù vậy, Thể Hà luôn lấy sự khoan dung và nhẫn nhịn để hóa giải mọi sự đố kỵ, giúp chồng dạy con, phụng dưỡng cha chồng Vương Thế Hồng. Thời gian trôi qua, Vương Thế Hồng qua đời, Vương Thiên Thành cũng lâm bạo bệnh rồi ra đi. Lúc này, Thể Hà lại còn mang thai con trai Minh Huy. Nhà họ Thái mượn thời cơ hiếm có này đẩy Thể Hà rơi xuống vách núi. Mạng lớn sống sót, nhưng Thể Hà lại mất đi hầu hết ký ức của mình …
11.jpg
Nhiều lần bị vùi dập vẫn can đảm và mạnh mẽ và an nhiên bước tiếp, liệu nghịch cảnh có buông tha Thể Hà ? Cuối cùng, cô hoàn toàn có thể tìm lại được những con để mẫu tử trùng phùng sau bao năm ly biệt ?
1387853437370.jpg

Phim Tình ly biệt thuộc thể loại phim tình cảm trong sáng, lương thiện, luôn dùng trái tim bao dung để đối nhân xử thế nhưng lại gặp phải nghịch cảnh trớ trêu chính là vai diễn mới của Mã Nhã Thư.

Tình Ly Biệt là một bộ phim truyền hình tình cảm đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi xem. Phim có sự tham gia của những diễn viên đình đám màn ảnh Trung Quốc như: Mã Nhã Thư, Vạn Tông Nham, Nhậm Thiên Dã, Phó Hà Thanh, Vương Học Hải…

Đón xem “ Tình ly biệt ” lúc 20 h30 hàng ngày trên YouTV, từ 12/07/2018 để hòa mình cùng những cung bậc xúc cảm với những nhân vật .
tnh-ly-bit.jpg
Chi tiết xem tại : www.youtv.vn hoặc f / KenhYouTV .
Đón xem YouTV trên SCTV ( kênh 19 / Analog ; kênh 126 / KTS ) ; VTVCab ( kênh 123 / Digital, kênh 56 / Analog ) ; Truyền hình vệ tinh K ( kênh 61 ) ; HanoiCab ( Kênh số 9, cáp Digital 810M hz và Analog 271.25 Mhz ) ; MobiTV ( kênh 20 / mặt đất, kênh 21 / vệ tinh ) ; SDTV ( kênh 14 ) ; DTV ( kênh 10 ) ; NextTV ( kênh 78 ).

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.