‘Tình cờ yêu’: Chuyện tình gà bông của ‘chàng công’ ga lăng và ‘em thụ’ xinh như hoa

Đi được hơn một nửa chặng đường, tác phẩm đam mỹ học đường Thái Lan Tình cờ yêu (Love by Chance) ngày càng thu hút khán giả theo dõi qua mỗi tập phim. Dự án này từng dính vận xui khi năm lần bảy lượt bị dời lịch chiếu phim, bị nhà đài từ chối, nhà sản xuất phải loay hoay tìm đơn vị phát sóng. Ơn giời sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Love by Chance cũng được giới thiệu đến người hâm mộ. Vậy điều gì giúp Love by Chance được hội “hủ nữ” đặc biệt quan tâm và chờ đợi từ khi dự án vừa mới được công bố?

Trailer Tình cờ yêu .Love by Chance được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng và được yêu dấu ở xứ sở của những nụ cười thân thiện. Phim quy tụ dàn mỹ nam cuối 9X và 10X vừa xinh xắn lại vừa “ ngon ”, có đủ hương sắc từ can đảm và mạnh mẽ, tinh xảo, phong trần đến con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi … đều có đủ cả .Perth Tanapon) và Pete (Saint Suppapong). Nếu so về ngoại hình, gia thế và tính cách thì Ae và Pete hoàn toàn trái ngược nhau.Đúng như cái tên Tình cờ yêu, phim xoay quanh chuyện tình gà bông chốn giảng đường đầy giật mình giữa hai chàng sinh viên trẻ Ae ( ) và Pete (. Nếu so về ngoại hình, quyền lực và tính cách thì Ae và Pete trọn vẹn trái ngược nhau .Pete là con nhà giàu, sinh ra đã ngậm thìa vàng, lên ĐH đã có xe hơi riêng, sinh viên của lớp quốc tế. Còn Ae thì chỉ là một chàng sinh viên thông thường, ở trọ cùng bạn và đi học bằng chiếc xe đạp điện cọc cạch mỗi ngày .Pete cao ráo, trắng trẻo, quần áo gọn gàng thì Ae lại lùn xủn, đi học nhưng chẳng khi nào chịu đóng thùng cho tươm tất .

Pete hiền lành, yếu ớt bao nhiêu thì Ae can đảm và mạnh mẽ bấy nhiêu .

Bạn vẫn thường hay nghe dân tình truyền tai nhau những câu truyện cổ tích vi diệu có thật như ra đường bị xe tông rồi có tình nhân … Love by Chance cũng khởi đầu từ một tai nạn đáng tiếc hi hữu trên đời : tai nạn đáng tiếc xe đạp điện và người đi bộ .

Rồi sau đó, Ae biết được bí hiểm rằng Pete đồng tính. Trong khi những bạn học khác thì tẩy chay, dè bỉu thì Ae lại vô cùng ga lăng và nghĩa khí. Chàng hoàng tử Ae còn hứa với Pete rằng : “ Tao sẽ bảo vệ mày ” .

Tình cờ yêu ( Love by Chance ) hiện đang lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần lúc 22 h25 trên kênh GMM25 và bản uncut sẽ được có lúc 23 h25 trên TV LINE .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.