Thiến nữ u hồn 2020 nam nữ chính bị chê diễn lố – Hậu trường phim – Việt Giải Trí

Em của niên thiếu ôm trọn giải thưởng Kim Tượng: Châu Đông Vũ trở thành Ảnh hậu, Dịch Dương Thiên Tỉ là diễn viên mới xuất sắc nhất

“Thiến nữ u hồn: Nhân gian tình” là phim mới nhất về Nhiếp Tiểu Thiến và Ninh Thái Thần. Phim được đánh giá có kỹ xảo tốt nhưng bị chê về diễn xuất của hai diễn viên chính.

Ngày 5/5, trên Sina có bài nhìn nhận về bộ phim Thiến nữ u hồn : Nhân gian tình do hai diễn viên trẻ Lý Khải Hinh và Trần Tinh Húc đóng chính. Đây là phiên bản mới nhất về cuộc tình giữa hồn ma Nhiếp Tiểu Thiến và chàng thư sinh Ninh Thái Thần.

Thiến nữ u hồn 2020 - nam nữ chính bị chê diễn lố - Hình 1

Bối cảnh, kỹ xảo của phim được nhìn nhận tốt. Theo Sina, Thiến nữ u hồn : Nhân gian tình là tác phẩm điện ảnh được quay để trình chiếu trên mạng Internet. Tuy nhiên, kỹ xảo của phim được nhìn nhận khá tốt. Những phân cảnh đánh nhau giữa đạo sĩ và yêu quái gay cấn, hộp hồi. Không khí của phim có đủ tiết tấu ma mị, kinh dị. Tuy nhiên, điểm chưa đạt của phim lại nằm ở phần biểu lộ của hai diễn viên chính. Trong vai ma nữ nổi tiếng màn ảnh Nhiếp Tiểu Thiến, nữ diễn viên Lý Khải Hinh bị đánh già là chưa đủ xinh đẹp, điệu đàng. Tạo hình của Lý Khải Hinh có nhiều nét tương đương với Vương Tổ Hiền, nhưng xét về năng lực diễn viên, nữ diễn viên sinh năm 1999 không hề so sánh với ngọc nữ Hong Kong. Nam chính Ninh Thái Thần do tài tử Trần Tinh Húc màn biểu diễn. Trần Tinh Húc được người theo dõi nhớ nhất nhờ bộ phim Đông Cung. Trong đó, anh vào vai Thái tử Lý Thừa Ngân gian xảo, gian ác, kinh khủng, lý trí trong tình yêu. Có lẽ do ấn tượng của vai diễn Lý Thừa Ngân quá sâu, người theo dõi khó hoàn toàn có thể đồng cảm với vai diễn mới của Trần Tinh Húc, nhận xét anh chưa thực sự tương thích với vai Ninh Thái Thần. Sina còn nhìn nhận cách diễn của Trần Tinh Húc lạm dụng việc dùng sức, bộc lộ quá lố, cực đoan. Nhân vật Ninh Thái Thần là chàng thư sinh hiền lành, chân thực nhưng qua cách biểu lộ của Trần Tinh Húc lại trở nên ngây ngô, thường cười một cách ngớ ngẩn. Bên cạnh đó, nội dung phim làm cho mối tình của Nhiếp Tiểu Thiến và Ninh Thái Thần trở nên kém thâm thúy, day dứt hơn. Một số người theo dõi phản hồi, hai nhân vật chính giống như vừa gặp đã yêu, thích nhau chỉ vì ngoại hình thay vì sự đồng cảm thâm thúy, vượt qua khó khăn vất vả như trong những phiên bản trước.

Thiến nữ u hồn 2020 - nam nữ chính bị chê diễn lố - Hình 2

Hai diễn viên chính Lý Khải Hinh và Trần Tinh Húc không cung ứng được kỳ vọng của người theo dõi. Lý Khải Hinh là con gái của MC nổi tiếng Đài Loan – Quyền Di Phượng và tài tử Nước Singapore Peter Yu. Nữ diễn viên trẻ là một người tham vọng và luôn vạch rõ con đường sự nghiệp của mình thế cho nên đã quyết định hành động thi vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc để thuận tiện thao tác. Cô sở hữu vẻ đẹp êm ả dịu dàng, với đôi mắt to u sầu. Nữ diễn viên gây ấn tượng qua 1 số ít tác phẩm như : Cửu châu hải thượng mục vân ký, Lớp trưởng đại nhân, Mạc ngữ giả, Thần Poseidon của tôi … Lý Khải Hinh có chiều cao 1,70 m ấn tượng, cùng với năng khiếu sở trường chơi đàn và ca hát đang là khuôn mặt trẻ được người theo dõi Trung Quốc yêu dấu.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang

Những bộ trang phục màu đỏ chưa bao giờ lỗi mốt trong phim cổ trang và còn khiến các nữ diễn viên thêm thu hút.

Trailer ” Tam sinh tam thế : Chẩm thượng thư “.

1. Trương Chỉ Khê với vai diễn Chân Mật

Đứng đầu list những nữ diễn viên mặc phục trang màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang chính là Trương Chỉ Khê. Xuất hiện trong Quân sư liên minh với vai đại mỹ nhân Chân Mật, Trương Chỉ Khê đã gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ bởi nhan sắc xinh đẹp. Nhất là khi khoác trên mình bộ phục trang màu đỏ, Trương Chỉ Khê khiến cho người theo dõi không hề rời mắt.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 1

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 2

2. Từ Lộ với vai diễn Tô Ngữ Ngưng

Dù Cửu châu hải thượng mục vân ký quy tụ nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhưng Từ Lộ vẫn không hề lép vế với vai diễn của mình. Nhân vật Tô Ngữ Ngưng là một vai diễn cực kỳ ấn tượng của Từ Lộ. Trong phim cô cũng khiến người theo dõi ” mê mệt ” khi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang màu đỏ cực kỳ lộng lẫy và quyền quý và cao sang.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 3

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 4

3. Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là bộ phim góp công đưa Triệu Lệ Dĩnh trở thành tiểu hoa số 1 của showbiz Hoa ngữ. Khi Hoa Thiên Cốt hắc hóa ( bỏ sáng theo tối ), Triệu Lệ Dĩnh đã được chọn cho những tạo hình với phục trang màu đỏ, cùng với cách trang điểm tinh tế càng, tổng thể khiến cô trở nên lạnh nhạt và gian ác hơn. Tuy bộ phục trang của Triệu Lệ Dĩnh đơn thuần hơn so với những sao nữ khác nhưng nó vẫn rất đặc biệt quan trọng và lôi cuốn.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 5

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 6

4. Dương Mịch với vai diễn Mạc Tuyết Diên

Không phải Phù Dao mà Mạc Tuyết Diên trong Mỹ nhân tâm kế mới là người có những bộ phục trang màu đỏ ấn tượng nhất. Tuy trong Mỹ nhân tâm kế Dương Mịch chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc xinh đẹp, tạo hình xuất sắc cùng việc hóa thân vào một nhân vật có chiều sâu đã giúp Dương Mịch có thêm một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 7

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 8

5. Đường Yên với vai diễn Lý Vị Ương

Chắc những mọt phim Hoa ngữ sẽ không hề quên được vai diễn Lý Vị Ương của Đường Yên trong bộ phim Cẩm Tú Vị Ương lên sóng cuối năm năm nay. Bộ phim được góp vốn đầu tư rất hoành tráng, nhất là khoản tạo hình và đương nhiên khi đảm nhiệm vai chính, Đường Yên sẽ được ưu tiên cho những bộ phục trang đẹp nhất. Khi xem phim, người theo dõi đều thấy Đường Yên trong phục trang màu đỏ không chỉ đẹp mà còn có khí khái của một nhân vật quyền lực tối cao.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 9

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 10

6. Địch Lệ Nhiệt Ba với vai diễn Phượng Cửu

Trong nguyên tác Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thì Phượng Cửu là yêu tinh đỏ nên lúc lên phim, Địch Lệ Nhiệt Ba được ưu tiên cho mặc những bộ phục trang màu đỏ khi hóa thân vào vai diễn này. Quả thật những bộ đồ màu đỏ khiến cho Địch Lệ Nhiệt Ba trông đáng yêu nhưng cũng không kém phần điệu đàng.

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 11

Những nữ diễn viên mặc trang phục màu đỏ đẹp nhất trong phim cổ trang - Hình 12

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.