7 nhan sắc đẹp như nữ thần trong Mỹ Nhân Thiên Hạ

Mỹ Nhân Thiên Hạ do ” biên kịch vàng ” Vu Chính chắp bút và được thực thi tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình Mỹ Nhân Tâm Kế. Cũng giống như Mỹ Nhân Tâm Kế, Mỹ Nhân Thiên Hạ xoay quanh những cuộc đấu đá quyết liệt nơi cung cấm. Bối cảnh của phim vào đời Đường, quy trình tiến độ trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ .

Bên cạnh đề tài hấp dẫn, Mỹ Nhân Thiên Hạ còn quy tụ rất nhiều mỹ nữ của điện ảnh Hoa ngữ. Nhân dịp Mỹ Nhân Thiên Hạ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/11 tới, cùng điểm qua tạo hình đẹp của các nhân vật nữ trong phim.

Trương Đình trong vai Võ Mỵ Nương/Võ Tắc Thiên

Mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Trương Đình vẫn sở hữu vẻ đẹp vô cùng trẻ trung, đáng ngưỡng mộ và do đó, không hề bị lép vế trước dàn diễn viên trẻ của Mỹ Nhân Thiên Hạ. Trong phim, cô thể hiện vai diễn Võ Mị Nương từ khi còn làm tài nhân cho đến khi trở thành nữ hoàng đế.

Nhân vật Võ Mỵ Nương của Trương Đình vì tình yêu mà trở nên độc ác, tàn nhẫn. Mỵ Nương cũng phải nếm trải vị đắng khi phát hiện ra người đàn ông mà cô hết lòng bảo vệ đã lừa dối và lợi dụng cô.

Lý Tiểu Lộ trong vai Hạ Lan Tâm Như

Hạ Lan Tâm Như vốn là công chúa Đột Quyết nhưng vì báo ân, cô đã nhập cung. Từ đây, cô bị cuốn vào cuộc tranh đấu cung đình với Võ Mỵ Nương. Nhưng chính từ những đấu đá đó, cô lại bị Võ Mỵ Nương cảm hóa và trở thành trợ thủ đắc lực của bà.

Dương Mịch trong vai Thanh Loan

Thanh Loan là một cô gái xinh đẹp nhưng lại có tính cách vô cùng lạnh lùng, có phần độc ác, nhẫn tâm. Mọi chuyện dần thay đổi khi cô vào cung làm gián điệp. Tuy mang thân phận gián điệp nhưng Thanh Loan lại bị lạc lối trong tình cảm với hoàng đế Lý Trị.

Đồng Lệ Á trong vai Vũ Khuynh Thành

Xinh đẹp, thông minh nhưng Vũ Khuynh Thành lại có một điểm yếu lớn – quá lụy tình. Để có được người mình yêu, cô dám làm tất cả mọi việc, bất chấp hậu quả.

Vương Lệ Khôn trong vai Bách Hợp

Bách Hợp có tài ca múa. Những vũ điệu của cô khiến nam nhân chết mê, chết mệt. Cô cũng vô tình bị vướng vào một vụ mật án.

Châu Mục Nhân trong vai Vương Nghê Quân

Vốn là một cô gái ngây thơ, trong sáng và hiền lành nhưng Vương Nghê Quân bị cuộc chiến tranh giành quyền lực đẩy vào con đường tội lỗi.

Lữ Giai Dung trong vai Ngọc Kỳ Lân

Ngọc Kỳ Lân có tính cách mạnh mẽ, yêu thích sự công bằng. Cô là một
bậc hào kiệt trong giới nữ lưu.

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.