Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn lộ clip nóng trên web đen: “Có người muốn hại tôi”

Đầu tháng 3, những forum vui chơi hàng loạt san sẻ hình ảnh một cô gái được cắt ra từ clip 18, kèm nghi vấn nữ chính là một diễn viên Nước Ta nổi tiếng. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc liền bị “ gọi tên ” dù chưa rõ thực hư .

Ninh Dương Lan Ngọc bác lời đồn thổi lộ clip nóng

Ngay lập tức, “ngọc nữ” đã lên tiếng, khẳng định người con gái trong đoạn clip đen không phải là mình. “Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính. Tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, Ninh Dương Lan Ngọc giãi bày.

Trong buổi vấn đáp báo chí truyền thông mới gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay, ngay khi Open lời đồn thổi không hay, cô và ê-kíp đã tìm cách để xử lý yếu tố thật nhanh. Khi đã có bằng chứng minh oan thì nữ diễn viên cũng không muốn gây tổn hại đến nữ chính trong video nhạy cảm. “ Tôi nghĩ rằng điều này không phải do tôi làm ra, không phải thực sự nên chắc như đinh mọi chuyện sẽ được xử lý đơn thuần. Tôi cũng chỉ nghĩ rằng năm xui tháng hạn nên điều không may hoàn toàn có thể đến bất kỳ khi nào, nên thành ra cứ ráng, nhẹ nhàng để nó trôi qua ”, cô san sẻ .

Theo Ninh Dương Lan Ngọc, đoạn video đã xuất hiện từ ngày 4.2, đến đầu tháng 3 cô mới nhận được thông tin. “Tôi nghĩ rằng có người đã muốn hại tôi. Song dù gì tôi đã được minh oan, đó là điều mà tôi mong muốn mọi người tiếp nhận. Tôi cũng không muốn đẩy vấn đề này lên nữa để gây tổn hại đến mọi người”, cô khẳng định.

Khi scandal xảy ra, Ninh Dương Lan Ngọc lo ngại vấn đề sẽ ảnh hưởng tác động đến 2 người cháu của mình, bởi cả 2 đã biết chơi điện thoại cảm ứng rồi, và rất hay tìm thông tin về dì trên mạng. “ Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là : ” Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy ? “. Tôi chỉ lo ngại nhất là cháu mình bị những thông tin xấu đi đó tác động ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn thông thường ”, nữ diễn viên trải lòng .

Trước đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã chỉ ra thực sự về việc khuôn mặt của cô gái trong clip được cho là có nhiều nét giống Lan Ngọc. Đó là một công nghệ tiên tiến deepfake để ghép mặt của một người vào thân hình người khác rất giống thực. Phía quản trị của Lan Ngọc khẳng định chắc chắn công ty và nữ diễn viên không khi nào dùng chiêu trò trong nhiều năm qua vì việc làm như vậy sẽ gây tổn hại đến khét tiếng cũng như khuynh hướng sự nghiệp của diễn viên .
Chuyện bị ghép ảnh với cảnh nóng hay phim người lớn là điều không còn lạ lẫm trong showbiz Việt. Trước đó, Bích Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên … từng khốn đốn vì bị ghép ảnh quảng cáo phim nóng. Những hình ảnh này cũng được một website có nội dung xấu ở Nước Ta đăng lại .
Ảnh nóng bị ghép của hoa khôi Kỳ Duyên trong tấm poster hầu hết là lấy từ mạng Internet hoặc từ những bộ ảnh thời trang, quảng cáo mẫu sản phẩm, sự kiện cô tham gia. Tiêu đề quảng cáo trên poster cũng chứa những thông tin nhạy cảm, làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của Kỳ Duyên. Hoa hậu và mái ấm gia đình đã phải cùng ê-kíp tiếp thị quảng cáo thao tác với luật sư, những cơ quan công an để giải quyết và xử lý vấn đề này .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.