Nhan sắc bông hồng lai 16 tuổi sánh bên Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn 4”

Chân Tử Đan và bạn diễn nữ mới 16 tuổi trong ” Diệp Vấn 4 ” tại buổi họp báo ra đời phim
Diệp Vấn là loạt phim xoay quanh võ sư nổi tiếng cùng tên người Trung Quốc – người được xem là nhân vật góp công lớn trong việc hình thành nên hệ phái Vịnh Quân quyền tại Hong Kong. Diệp Vấn 1 ra đời năm 2008, do Chân Tử Đan cùng vị đạo diễn họ Diệp triển khai .

Sau thành công về doanh thu của 3 phần phim, các nhà làm phim tiếp tục cho ra mắt Diệp Vấn 4 kể về mối duyên thầy trò giữa vị danh sư phái Vịnh Xuân Quyền với Lý Tiểu Long. Nội dung phần phim sẽ đặt bối cảnh tại thành phố Seattle, Mỹ (thập niên 1960).

Khi Lý Tiểu Long có xích míc với người trong khu vực, Diệp Vấn đã xuất hiện để giúp Lý Tiểu Long thiết lập một vị trí vững chãi hơn ở tại thành phố Tàu – Chinatown và giành thắng lợi trước quân địch mình. Thể hiện sức mạnh và niềm tin của môn võ Vịnh Xuân quyền, Diệp Vấn cũng đã giành được sự tôn trọng của hội đồng địa phương. Bộ phim cũng sẽ miêu tả quy trình môn võ nổi tiếng kung fu hình thành và tăng trưởng tại Mỹ .
Trailer ” Diệp Vấn 4 ”
Sau trailer gây chú ý quan tâm, mới gần đây ê-kíp Diệp Vấn 4 đã tung ra poster phim của nhân vật nữ Lý Uyển Đát ( tên tiếng Anh là Vanda ) .
Lý Uyển Đát hiện mới 16 tuổi và đang là nghệ sỹ thuộc công ty quản trị của đạo diễn Vương Gia Vệ. ” Diệp Vấn 4 ” là bộ phim điện ảnh tiên phong mà Lý Uyển Đát tham gia .

Tạo hình của Lý Uyển Đát trong ” Diệp Vấn 4 ”
Bóng hồng Open bên vai nam chính của Chân Tử Đan ngay lập tức lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm. Đầu tiên phải kể tới nhan sắc lai ấn tượng của mỹ nhân mang trong mình dòng máu Đức – Trung Quốc .
Được biết, Lý Uyển Đát sinh ở Tây Song Bản Nạp – châu tự trị dân tộc bản địa Thái ở cực nam tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Cha cô là tiến sỹ sinh thái học người Đức thao tác ở Tây Song Bản Nạp còn mẹ cô gốc người Trung Quốc đại lục .

Nhan sắc bông hồng lai của ” Diệp Vấn 4 ”
Do từ nhỏ đã có đời sống thân thiện với vạn vật thiên nhiên nên Lý Uyển Đát có nét đẹp hoang dã, rất đậm chất ngầu. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, Lý Uyển Đát còn giỏi ca hát, múa và còn biết cưỡi ngựa, bắn cung không thua kém vận động viên chuyên nghiệp .
Vậy cơn gió nào đã đưa cô bé này tới showbiz Hoa ngữ ?

Lý Uyển Đát mang trong mình dòng máu lai Đức – Trung Quốc
Năm 2011, khi tham gia vòng thi có tên ngọi ” Tôi nhớ ” của chương trình ” Supper Girl ” do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức triển khai, ca sỹ Vương Nghệ Khiết đã kể về quãng thời hạn đi làm tình nguyện và quen biết hai chị em nhà Lý Uyển Đát. Sau đó, vì yêu dấu nên họ đã nhận nhau làm mẹ con nuôi .
Ngay trong lần đầu mở ra trước ống kính, nhan sắc của Lý Uyển Đát đã khiến người theo dõi ở quốc gia tỷ dân ngỡ ngàng. Từ đó, nhiều đơn vị chức năng quảng cáo đã tìm đến hai cô bé để mời làm người mẫu ảnh, quay video …

Hình ảnh lần tiên phong Lý Uyển Đát Open trên truyền hình Trung Quốc
Cùng năm 2011, Lý Uyển Đát và chị gái Lý Lâm Đát tham gia chương trình Tìm kiếm năng lực Trung Quốc ( China Got Talent ) với tiết mục ” Earth tuy nhiên ” của Michael Jackson làm rung động bao trái tim. Cũng trong chương trình, cô bé san sẻ rằng cha cô đã qua đời năm 2010 vì căn bệnh tim .

Hai chị em Lý Uyển Đát trên sân khấu China Got Talent
Lúc sinh thời, cha của Lý Uyển Đát đã cùng với mẹ của cô thực thi thí nghiệm trồng lại rừng theo mô hình sinh thái tự nhiên. Ông cũng rất tích cực trong những công tác làm việc bảo vệ môi trường tự nhiên. Thông điệu của tiết mục mà Lý Uyển Đát mang tới chương trình khiến nhiều người suy ngẫm .

Hình ảnh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của Lý Uyển Đát trước khi cha cô qua đời

Từ nhỏ, hai chị em họ Lý đã có đời sống thân thiện vạn vật thiên nhiên

Không chỉ giỏi ca hát, cô còn biết bắn cung chuyên nghiệp .

Hình ảnh mới của nữ diễn viên 16 tuổi trên tạp chí Elle mới đây

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.