‘Nam diễn viên lộ clip nóng’ xuất hiện điển trai, thắng giải tại MBC Drama Awards 2016

Kể từ scandal lộ clip vào giữa tháng, Seo Ha Joon rất ít khi lộ mặt trước công chúng. Anh phủ nhận tổng thể những cuộc phỏng vấn cho tới khi đưa ra thông cáo báo chí truyền thông xin lỗi người theo dõi và mong mọi người nhìn nhận như một diễn viên thông thường. Sự Open của Seo Ha Joon trong lễ trao giải MBC Drama Awards 2016 lần này đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của phần đông báo giới cùng người hâm mộ .Đặc biệt, việc được xướng tên trong khuôn khổ Nam diễn viên xuất sắc nhất cũng với vai vị vua của The Flower in Prison đã chứng tỏ, sự cố đáng tiếc xảy ra kia không hề khiến hội đồng thẩm định và đánh giá phủ nhận kĩ năng và những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt một năm qua của Seo Ha Joon. Có lẽ chính vì nguyên do này nên người theo dõi đã có cái nhìn khoan dung hơn rất nhiều về scandal nhạy cảm bất đắc dĩ ấy .

Trong bài phát biểu nhận giải, Seo Ha Joon cho biết, anh vô cùng giật mình khi thắng lợi những tiền bối dày dạn kinh nghiệm tay nghề diễn xuất. Bên cạnh đó cũng gửi lời biết ơn người hâm mộ đã động viên và cho mình vượt qua những thời gian đen tối và khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống .

Jin Se Yeon, bạn diễn của Seo Ha Joon trong The Flower in Prison cũng đạt giải nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cùng hạng mục này. Ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi nét diễn xuất có chiều sâu và giọng nói trầm gợi cảm, Seo Ha Joon đã trở nên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua hàng loạt bộ phim truyền hình dài tập như Princess Aurora, Only Love, My Son-In-Law’s Woman và The Flower in Prison.

Scandal lộ clip nhạy cảm hồi đầu tháng 12 như một đòn giáng thẳng vào hình tượng nam thần đẹp trai, đời tư thật sạch của diễn viên 27 tuổi. Người ta đổ xô đi tìm hiểu và khám phá anh là ai, lộ clip bao nhiêu giây thay vì nhìn nhận anh như một nghệ sĩ năng lực, yêu nghề khi từng đạt hai phần thưởng Ngôi sao mới xuất sắc ( SBS Drama Award 2014 ) cho vai chính phim Only Love và giải Diễn viên mới xuất sắc nhất trong The Flower in Prison tại lễ trao giải Phim truyền hình Nước Hàn lần thứ 9 ( Korea Drama Awards năm nay ) hồi tháng 10 vừa mới qua .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.