La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân “thủ phạm” thì phát hiện điều khủng khiếp!

Vào khuya ngày 14/10, La Vân Hi đã phải nhập viện gấp do bị bạn diễn đánh đến mức trọng thương trên phim trường Truy Quang Giả. Sự việc khiến fan vô cùng phẫn nộ và lo lắng, song nam diễn viên đã chính thức đăng bài viết làm rõ nhiều vấn đề giữa lúc phải điều trị vết thương.

La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 1.La Vân Hi nhập viện trong đêm sau tai nạn đáng tiếcLa Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 2.Anh chàng đã đăng status chính thức

Trên Weibo, La Vân Hi đã khẳng định rằng chẳng có gì đáng lo ngại, bản thân đã nhận được sự điều trị kịp thời của bộ phận y tế, hiện tại tình hình không nghiêm trọng. “Là một diễn viên, trong quá trình quay phim sẽ khó tránh khỏi sự cố bất ngờ. Đây là đặc thù của nghề nghiệp này, đồng thời nghề nghiệp này cũng cho mình cơ hội để lĩnh hội được nhiều điều quý giá”, La Vân Hi chia sẻ trên trang cá nhân giữa thời điểm bản thân vẫn đang ở viện điều trị.

La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 3.La Vân Hi lên tiếng trong đêm khuya, ngay lúc vẫn còn đang chữa trị để trấn an fanStatus này của La Vân Hi lại không khiến fan yên tâm chút nào. Nhiều netizen Việt cảm thấy đoàn phim đang lấp liếm, đồng thời không ngừng mắng chửi nam diễn viên gây ra vấn đề – Kỷ Hoán Bác. Dù đã không ít lần đăng bài xin lỗi, phản hồi phản hồi fan nhưng Kỷ Hoán Bác chỉ khiến ai nấy thêm phần tức giận vì sự giả tạo, thậm chí còn ” cọ nhiệt ” nam chính để nổi tiếng .La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 4.Netizen Việt bất bình về lời lẽ của nam diễn viên đấm La Vân Hi

Một số fan còn tràn vào trang cá nhân và phát hiện nhiều điểm khả nghi, gây sốc. Kỷ Hoán Bác rất chăm tập gym, sở hữu thân hình lực lưỡng và thường xuyên khoe mẽ trên MXH. Đáng nói, những bài viết khoe ảnh tập gym bình thường cũng nhắc đến Truy Quang Giả và La Vân Hi. Ai nấy đều cho rằng rất có thể Kỷ Hoán Bác đã “ghim” nam chính nên mới ra tay tàn độc như vậy, nhất là với thân hình đồ sộ trái ngược hoàn toàn với mỹ nam Bên Nhau Trọn Đời.

La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 5.Nhiều người cho rằng nam diễn viên này cố ý, thậm chí còn tận dụng La Vân Hi để ” cọ nhiệt “Netizen Việt phẫn nộ về vấn đề :

– Tui thấy hình rồi, bạn diễn thì cao to vạm vỡ, chú Hi thì đã ốm yếu sẵn, tội…

– Làm diễn viên mà bảo không khống chế được ? Không lẽ cứ quay cảnh đánh nhau là cho bạn diễn vào viện luôn ? Nghe lí do phi lí, không khống chế được mà tới mức nhập viện ?- Biết là trong lúc diễn sẽ có sơ suất nhưng mà tát tới mức nhập viện thì không hề nhẹ. Gặp La Vân Hi hiền, mắc công nói thì lại bảo nhỏ mọn với bạn diễn rồi không biết cách diễn, đọc mà xót dùm á !

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 7.La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 8.La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 9.

La Vân Hi chính thức lên tiếng sau cú đấm đến nhập viện, fan vào trang cá nhân thủ phạm thì phát hiện điều khủng khiếp! - Ảnh 10.Thân hình lực lưỡng của Kỷ Hoán Bác khiến ai nấy hú hồn

Trước mắt La Vân Hi đang dần hồi phục và sẽ sớm hoàn thành các cảnh quay cuối của Truy Quang Giả. Sự việc vẫn đang khiến fan của anh chàng xôn xao và không ngừng bàn tán trên MXH.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.