Netizen xôn xao nghi án nam diễn viên Hàn Quốc lộ clip nhạy cảm – https://gaimuoitam.com

Ngày 10/12 vừa mới qua, một video với tựa đề ” Clip khoả thân của A ” ( A là tên của diễn viên đã được đổi khác ) bị phát tán trên những trang hội đồng trực tuyến tại Hàn Quốc. Trong đoạn clip, một người đàn ông khoả thân và đụng chạm vào ” phần nhạy cảm ” của khung hình. Lập tức, những hội đồng fan của Hàn đều nhận ra người đàn ông trong clip có khuôn mặt, ngoại hình giống y hệt một nam diễn viên nổi tiếng .Người đàn ông trong đoạn clip (hình ảnh được cắt ra từ clip) đang được các fan truyền tay nhau. Họ cho rằng nhân vật này có ngoại hình, dáng dấp giống&Người đàn ông trong đoạn clip ( hình ảnh được cắt ra từ clip ) đang được những fan truyền tay nhau. Họ cho rằng nhân vật này có ngoại hình, dáng dấp giống …&nam diễn viên Seo Ha Joon.

…nam diễn viên Seo Ha Joon.

Nhiều fan còn nhận ra trên dây chuyền sản xuất của người đàn ông đeo trên cổ cũng trọn vẹn trùng khớp với sợi dây của nam diễn viên đang chiếm hữu. TV Reportđã liên lạc với công ty quản trị của nam diễn viên và được trả lời : ” Chúng tôi sẽ kiểm tra đoạn video và vấn đáp những bạn sau ” .Ngay khi đoạn clip Open trên Internet, những netizen đã nhanh gọn phỏng đoán người Open trong clip chính là nam diễn viên Seo Ha Joon. ” Ai hoàn toàn có thể nói cho tôi biết có phải là Seo Ha Joon hay không ? “, ” Là anh ta sao ? Người đã từng đóng phim cùng với Jin Se Yeon ? “, ” Thật sự rất nhiều nam diễn viên đóng với Jin Se Yeon là dính tới scandal ngay ! Kim Hyun Joong này, Seo Ha Joon này ” …Seo Ha Joon đang được đánh giá là một ngôi sao đang lên của ngành giải trí tại Hàn Quốc.Seo Ha Joon đang được nhìn nhận là một ngôi sao 5 cánh đang lên của ngành vui chơi Hàn Quốc .

Seo Ha Joon là nam diễn viên sinh ngày 19/09/1989. Anh bắt đầu đóng phim từ năm 2013 với bộ phim truyền hình Princess Aurora.Năm 2016, vai diễn đức vua Myeongjong trong bộ phim Hoa trong ngục (The Flower in Prison) đóng cùng Jin Se Yeon đã gây tiếng vang lớn và giúp anh giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của giải thưởng Korea Drama Award lần thứ 9. Seo Ha Joon cũng từng tham gia chương trìnhRunning Manvào năm 2015 cũng như tham gia các vở nhạc kịch như Full House, Cafe-in.

Seo Ha Joon từng thể hiện thành công vai diễn vua Myeongjong trong phim Hoa trong ngục (The Flower in Prison).Seo Ha Joon từng biểu lộ thành công xuất sắc vai diễn vua Myeongjong trong phim Hoa trong ngục ( The Flower in Prison ) .

Seo Ha Joon từng tham gia tập 230 của chương trình Running Man (anh đứng ở góc phải của tấm ảnh).Seo Ha Joon từng tham gia tập 230 của chương trìnhRunning Man ( anh đứng ở góc phải của tấm ảnh ) .Hiện Instagram của Seo Ha Joon đã được chuyển sang chính sách riêng tư .netizen-xon-xao-nghi-an-nam-dien-vien-han-quoc-lo-clip-nhay-cam-5Sức ăn ‘khủng’ của 10 sao Hàn đình đámSaostar

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.