Phán đoán kích thước “cậu nhỏ” thông qua vẻ ngoài

Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón áp út

Đoán ra kích thước

Một nghiên cứu và điều tra của bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon ( Nước Hàn ) đã chỉ ra rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn .

Nghiên cứu đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon. Kết quả là nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Ngược lại nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Cũng theo các chuyên viên, tỉ lệ chênh lệch giữa hai ngón tay càng thấp thì độ dài của “ cậu nhỏ ” lại càng lớn .

Kích thước mũi

Đoán ra kích thước

Khi mũi của phái mạnh to thì “ cậu bé ” sẽ lớn, mũi dài thì “ cậu bé ” dài, sống mũi có ba chia rõ ràng thì tinh hoàn thuộc dạng “ hàng khủng ” .
Bằng chứng là một số ít nghiên cứu và điều tra cho rằng nồng độ testosterone cũng khiến kích thước mũi và dương vật đối sánh tương quan với nhau. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, phần nhiều chưa có nghiên cứu và điều tra nào dám chứng minh và khẳng định mối đối sánh tương quan này .

Chiều dài ngón tay trỏ

Đoán ra kích thước

Hãy quan sát bàn tay của anh ấy để “ đo ” chiều dài “ súng ống ” của chàng. Kích thước ngón tay trỏ trên bàn tay bằng khít với kích thước “ súng ống ” khi “ nghỉ ngơi ” .
Theo đó, Nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade, thuộc Đại học Skidmore ( Mỹ ) đã thừa nhận rằng, nồng độ testosterone ảnh hưởng tác động đến chiều dài của các ngón tay, đặc biệt quan trọng là ngón trỏ và sự tăng trưởng dương vật ở phái mạnh. Đặc biệt, việc quan sát ngón tay này của phái mạnh cũng hoàn toàn có thể giúp xác định được mức độ tiếp xúc với các hormone testosterone từ khi anh ta còn trong bụng mẹ. Vì vậy, có sự đối sánh tương quan khá gần giữa hai bộ phận này trên khung hình phái mạnh .

Yết hầu

Đoán ra kích thước

Đàn ông có yết hầu lộ rõ, thường có nồng độ testosterone cao – hoóc môn tình dục quan trọng, kích cỡ của cậu bé thường lớn.

Không những thế, lượng testosterone càng nhiều đồng nghĩa tương quan với việc cánh mày râu dễ tìm được cảm xúc hưng phấn trong “ chuyện ấy ” .

Bụng ít mỡ

Đoán ra kích thước

Trên trong thực tiễn, “ cậu bé ” là khu vực tập trung chuyên sâu ít mỡ nhất. Tuy nhiên điều giật mình là bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập trung chuyên sâu nhiều mỡ nhất. Điều này dẫn đến việc khi phái mạnh bị béo phì, tăng cân, mỡ ở những khu vực này sẽ “ vùi lấp ” dương vật và khiến nó bị tụt vào bên trong. Chính vì thế mà béo phì cũng được coi là một trong những nguyên do gây teo dương vật ở phái mạnh .
Các nhà khoa học Anh cho rằng phái mạnh cứ thừa 5 kg cân nặng theo tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ bị ngắn lại khoảng chừng 1 cm. Do đó, để phòng ngừa thực trạng “ cậu nhỏ ” bị “ teo lại ”, cánh mày râu nên tự kiến thiết xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, nhà hàng, tập luyện khoa học và điều độ để tránh bụng mỡ nhé !

Cỡ giày của chàng

Đoán ra kích thước

Độ lớn bàn chân của chàng có mối tương quan đến kích cỡ “ cậu nhỏ ”, bàn chân anh ấy càng to thì “ cậu bé ” càng hoành tráng. Vì thế, nếu chú ý được cỡ giày của anh ta thì bạn cũng gần như biết được kích thước “ nhóc em ” của hắn. Chẳng hạn như một chàng trai có cỡ giày 42 thì kích thước “ cậu nhỏ ” khi vươn mình hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn ” vừa mê vừa … sợ ” .
Trên thực tiễn, một nhóm nhà nghiên cứu Đức cho rằng kích thước của bàn chân và “ cậu bé ” do cùng một loại gen pháp luật nên hình dáng của cái này sẽ tương quan đến kích thước của cái kia. Tuy nhiên, hiệu quả từ một điều tra và nghiên cứu ở Bệnh viện Saint Mary ( Anh ) triển khai trên 104 phái mạnh tình nguyện tham gia đã Tóm lại rằng : chẳng có sự đối sánh tương quan nào giữa kích thước bàn chân và kích thước dương vật ở phái mạnh. Vì vậy, bạn nên xem xét thật kỹ trước khi nhìn chằm chằm vào chân phái mạnh .

“Cậu bé” lúc nghiêm và lúc nghỉ

Đoán ra kích thước

Một cuộc khảo sát của công ty chuyên sản xuất bao cao su Life style ( Úc ) trên 300 phái mạnh, độ tuổi từ 18 trở lên đã Tóm lại rằng, “ cậu nhóc ” của chàng ở trạng thái “ nghỉ ngơi ” có kích thước khá nhã nhặn thì khi cương cứng “ nhóc em ” sẽ trông rất hoành tráng .
Theo đó, “ cậu nhỏ ” có độ dài dưới 7,5 cm ( 3 inch ) khi chàng trong trạng thái “ nghỉ ngơi ” sẽ “ vươn mình ” gấp đôi khi anh ấy “ lâm trận ”. Tức là “ cậu nhỏ ” đã tăng kích thước lên 250 % ( tính trung bình ) khi đang ở trạng thái “ chiến đấu ” và đạt chiều dài từ 14 – 15,3 cm. Vì vậy, đừng vội tuyệt vọng khi thấy chàng có “ cậu bé ” “ nhã nhặn ” trước giờ “ chơi ” nhé ! Đến khi tham gia, bạn mới rõ “ bản lĩnh đàn ông ” của anh ấy giật mình đến dường nào .
Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.