Dịch vụ massage tại nhà thu hút khách tại TPHCM: Vỏ bọc trá hình của mại dâm

Thông qua trang mạng, khách thoải mái lựa chọn, thay đổi nhân viên phục vụ, tùy chọn địa điểm, các gói dịch vụ thư giãn tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ… Dưới vỏ bọc dịch vụ thư giãn chuyên nghiệp kín đáo, an toàn… massage lưu động, tại nhà, biến tướng trở thành vỏ bọc trá hình hoàn hảo cho các loại hình mại dâm.

Massage tại gia “thả ga sung sướng”

Thời gian gần đây, không chỉ giới mày râu, “thế giới thứ 3” cũng rầm rộ truyền tai nhau dịch vụ massage lưu động như một loại hình giải trí, thư giãn “sung sướng”. Ngoài các trung tâm, cơ sở chuyên nghiệp, dịch vụ thư giãn, massage vươn mình, rải khắp các trang mạng, diễn đàn với nhiều biến tướng. Đặc biệt, massage tại nhà trở thành thú vui, trào lưu “bao bọc” tệ nạn mại dâm. Trên các trang mạng, cơ sở massage rầm rộ quảng cáo, giới thiệu loại hình dịch vụ massage tại nhà với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.


 Hình ảnh các nhân viên massage tại gia của một cơ sở được công khai đăng tải để khách tùy ý lựa chọn

Trang “dichvumassagetainha” quảng cáo: “Sau một ngày làm việc mệt mỏi, quý khách luôn có nhu cầu thư giãn để thoải mái hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ massage tại nhà với giá tốt nhất tại, hấp dẫn nhất TPHCM. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên đúng với yêu cầu của quý khách. Sau đó, nhân viên sẽ tự liên lạc với quý khách, nhận phục vụ tại địa chỉ khách hàng yêu cầu như: tại nhà, khách sạn… Nhân viên có tay nghề massage, ngoại hình chuẩn, phục vụ lịch sự, kín đáo, bảo mật thông tin khách hàng 100%”.

Trực tiếp liên hệ qua số điện thoại 0916.985xxx công khai trên trang này, phóng viên được hướng dẫn cụ thể trong việc lựa chọn nhân viên, các gói dịch vụ massage. Nhân viên tư vấn: “Chúng tôi có hai gói dịch vụ bao gồm massage tại cơ sở và gói massage tận nhà. Đối với gói dịch vụ hai, bạn có thể lên trang web của chúng tôi vào mục hình ảnh để lựa chọn nhân viên. Bạn chọn được nhân viên ưng ý, tôi sẽ sắp xếp, cung cấp thông tin nhân viên đó cho bạn. Ngược lại, bạn cho tôi biết địa chỉ. Nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ, đến địa chỉ của bạn trong vòng 15-20 phút. Gói này có giá từ 1,8 triệu đồng/suất 60 phút, 2 triệu đồng/suất 90 phút. Bạn trực tiếp thanh toán cho nhân viên sau khi dịch vụ kết thúc”.

Tại các trang trên không chỉ có các gói massage tại nhà dành cho nam, nữ mà còn nhiều gói dành cho thế giới thứ 3. Đặc biệt, các gói dịch vụ massage tại nhà dành cho người đồng tính nhận được nhiều quan tâm, phản hồi nhất. Tại các diễn đàn, nhiều khách hàng thuộc thế giới thứ 3 công khai hỏi giá dịch vụ “đi khách” của nhân viên. Khi được hỏi, những tay môi giới đứng sau dịch vụ đều khẳng định: “Chúng tôi cam đoan dịch vụ massage tại nhà sẽ cho bạn thả ga sung sướng”.

Để thu hút khách hàng, các cơ sở công khai đăng ảnh nam nữ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp. Dưới những bức ảnh để khách tùy ý lựa chọn là các mã số. Khách hàng sau khi lựa chọn, có được mã số nhân viên mình thích sẽ liên hệ trực tiếp với người môi giới. Người này phản hồi thông tin nhân viên được chọn cho khách. Sau đó, cuộc ngã giá sẽ diễn ra một cách bí mật giữa nhân viên được chọn và khách hàng. Quy cách trên được các sở nghiêm túc thực hiện với mục đích bảo mật thông tin khách hàng.

Vỏ bọc trá hình của mại dâm

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, massage tại nhà chỉ là vỏ bọc tinh vi cho các hình thức mại dâm. Thông qua số điện thoại đường dây nóng trên trang “dichvumassagetainha”, PV được tư vấn kỹ lưỡng các gói dịch vụ “sung sướng”. “Tụi em phục vụ theo các gói dịch vụ nhất định. Gói trung cấp, kỹ thuật viên chỉ massage, đấm, bóp… và HJ (kích dục bằng tay- phóng viên) cho khách. Gói này có giá từ 500-600 nghìn đồng/suất. Gói cao cấp, ngoài massage, nhân viên phục vụ theo mọi yêu cầu của khách từ HJ, BJ đến “đi tàu nhanh”. Gói này từ 1,8 triệu đến 2 triệu đồng/suất. Ngoài ra, chỗ em còn có gói dịch vụ VIP. Gói này cung cấp nhân viên theo dạng hợp đồng dài hạn. Nhân viên có thể theo khách đi du lịch, làm tình nhân, PG… trong thời gian nhất định. Giá cả theo thỏa thuận giữa khách với cơ sở cũng như kỹ thuật viên”, nhân viên này cho biết.

Theo hướng dẫn của người môi giới, phóng viên trực tiếp lựa chọn kỹ thuật viên có mã số SG 19, được cơ sở trên công khai đăng tải trên trang web. Qua điện thoại, phóng viên nhận được thông tin phản hồi, mã số trên là của nhân viên tên H.M. (21 tuổi, hiện đang là sinh viên). Được thẳng thắn trao đổi dịch vụ massage “tới bến”, M. cho biết: “Tụi em đi massage tại nhà thì phải chấp nhận vụ đó rồi anh nhưng phải đúng theo quy định của gói dịch vụ là không qua đêm, không some (làm tình tập thể – phóng viên), không sử dụng thuốc kích thích. Em là người của cơ sở nên phải tuân thủ quy định và mong khách hàng tôn trọng. Đổi lại, em sẽ phục vụ tận tình yêu cầu của khách và giữ bí mật tuyệt đối. Nếu khách không hài lòng có thể trực tiếp đổi lại nhân viên mới mà không mất bất cứ chi phí nào”.

Chấp nhận yêu cầu, phóng viên chọn gọi dịch vụ cao cấp và đặt hẹn sử dụng dịch vụ tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh, TPHCM. M. cho biết sẽ lấy thêm chi phí di chuyển vì địa điểm khách yêu cầu quá xa so với cơ sở của mình tại quận 3, TPHCM. Sau hơn 30 phút, phóng viên nhận được thiện thoại yêu cầu xác nhận mã số, mật khẩu. Thông tin trùng khớp, M. xuất hiện lịch sự trong trang phục công sở, tay xách cặp táp chứa dụng cụ massage… Sau màn chào hỏi, làm quen, tự giới thiệu, M. gợi ý khách vệ sinh, chuẩn bị công đoạn massage.

M. cho biết: “Theo gói dịch vụ, em sẽ phục vụ anh từ A đến Z. Bước đầu là các bài massage thư giãn, giác hơi. Sau đó thì tùy yêu cầu… Tuy nhiên, em không nhận phục vụ chuyện “kia” theo những kiểu lệch lạc. Trong quá trình phục vụ, anh không được quay phim, chụp hình…”. Được phóng viên đồng ý, M. bắt đầu thực hiện các bài massage, đấm bóp bằng tay, máy… Sau các bài thư giãn, M. gợi ý massage theo kiểu kích dục. phóng viên từ chối thì M. cho biết đây là “tiết mục” bình thường và có trong gói dịch vụ, không tính thêm vào tiền tip.

Lấy lý do người nhà sắp về, phóng viên từ chối các dịch vụ khác và yêu cầu người này thanh toán, kết thúc dịch vụ. M. cho biết: “Gói dịch vụ này có cả “đi chơi” nhưng anh không sử dụng nên em chỉ lấy tiền massage với tiền đi lại thôi. Tất cả hết 600 nghìn đồng”. Khi phóng viên ngỏ lời xin số điện thoại của M. để dễ liên lạc thì được trả lời: “Em không “đánh lẻ”. Nếu anh thích em phục vụ thì cứ gọi lên đường dây nóng lấy mã số, em sẽ gọi lại. Số này bị chặn một chiều, anh không gọi được đâu. Mà mấy người đi lẻ, anh cũng không nên gọi vì dễ gặp lừa đảo. Có trường hợp khách bị họ làm tiền, thậm chí bị trộm, cướp tiền bạc nữa”.

Sự bùng phát của loại hình mại dâm đội lốt massage nói trên lan rộng đến nỗi nhiều khách sạn, nhà nghỉ,… chấp nhận trở thành chi nhánh, “bãi đáp” của các cơ sở massage lưu động. Qua tìm hiểu trực tiếp tại cơ sở massage A.T. trên đường Tân Sơn (quận Gò Vấp, TPHCM), phóng viên được biết, đa số nhân viên, kỹ thuật viên của những cơ sở massage lưu động là gái bán dâm. Anh T.A.T. (người môi giới nhân viên massage của A.T.) cho biết: “Nhiều cơ sở thực chất không có trụ sở nhất định. Tuy nhiên, họ có được một danh sách nhân viên nam, nữ sẵn sàng phục vụ khách theo mọi yêu cầu”.

“Cái này tùy thuộc vào tài của người môi giới. Người này sẽ tuyển chọn nhân viên là các cô gái, chàng trai bán dâm, cam kết với họ một công việc kín đáo, có thu nhập, tránh khỏi sự kiểm soát của công an. Có danh sách, họ liên hệ với các khách sạn, nhà nghỉ để làm “cơ sở”, “chi nhánh”, “bãi đáp”… Mỗi gói dịch vụ, nếu khách hàng lựa chọn khách sạn, nhân viên được hưởng 40% tiền phí, nhà nghỉ, khách sạn hưởng 10% còn lại chủ cơ sở hưởng. Bán dâm kiểu massage tại gia, các nam, nữ bán dâm đảm bảo thu nhập và hợp pháp, khách hàng lại được bảo mật tuyệt đối nên nhiều người lựa chọn”, T.A. cho biết thêm.

Đại diện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an TPHCM) cho biết: “Các điểm nóng về mại dâm tại TPHCM có thể chỉ ra là đường Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Đông Du (quận 1) có nhiều quán ăn, cơ sở dịch vụ trá hình như cắt tóc, cà phê, karaoke và đặc biệt là các hình thức massage. Trong khi đó, Hoàng Sa (quận 1), Tú Xương, Nguyễn Thông, Hai Bà Trưng (quận 3) tập trung nhiều mại dâm công cộng. Hơn thế, nhiều hoạt động vượt ra ngoài lãnh thổ khiến cho việc triệt phá các đường dây mại dâm khó khăn và tốn nhiều chi phí. Bên cạnh đó, tình trạng nam giới và người chuyển giới bán dâm bắt đầu phổ biến trong khi chưa có quy định pháp luật để xử lý. Hiện tượng chào hàng, môi giới cũng đa dạng qua Internet, điện thoại, trực tiếp trên đường,… gây nhiều khó khăn trong khâu phát hiện, xử lý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.