Dịch vụ Massage tận nơi & ks

Dịch vụ massage tận nơi & ks

Giãm giá vé 20% từ sáng cho đến 4h chiều hàng ngày nha các bạn

:eek:


– Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ngày càng trở nên vội vã, bận rộn với công việc , ít có thời gian dành cho bản thân, lâu dần sẽ dẫn đến stress, mỏi mệt, hiệu quả trong công việc giảm sút, nặng hơn là phải nhờ tới thuốc các loại. Và các bạn có biết khắc tinh của stress là massage thư giãn không? Các nghiên cứu cho thấy, massage thư giãn kích thích sản sinh một lượng khá lớn Endorphin thúc đẩy cảm giác thư giãn trong tinh thần.
– mỗi cuối tuần, sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được massage thư giãn toàn thân với thảo dược, tinh dầu thì đảm bảo rằng tất cả mệt mỏi, lo âu đang ngự trị trong cơ thể của bạn sẽ được thổi bay ra ngoài, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thực sự, giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái và một cơ thể tràn đầy năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.
– Ngoài tác dụng giải tỏa căng thẳng, Massage thư giãn toàn thân còn có tác dụng giảm mỡ thon gọn cơ thể, đả thông kinh mạch và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như: rối loạn ăn uống, tự kỷ, huyết áp cao, rối loạn giấc ngủ, đau lưng v.v..
-Ngồi tại nhà ( hoặc tại khách sạn ) các bạn chỉ cần alo cho dịch vụ massage tận nơi của chúng tôi , sẽ có những khoảnh khắc thư giãn thoải mái, dễ chịu – khó quên ;)
– một suất 250k
-Làm cho cả Nữ lẫn Nam luôn nhé ( Nhân viên có nam có nữ tùy theo khách yêu cầu nhé )
Làm việc tại nhà của khách ,khách du lịch thì tại khách sạn,hoặc theo nhu cầu
– Thời gian phục vụ :45p.
– Nhiệt Tình – Lịch Sự – Kín Đáo .

Lời ngỏ :- Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người ngày càng trở nên vội vã, bận rộn với công việc , ít có thời gian dành cho bản thân, lâu dần sẽ dẫn đến stress, mỏi mệt, hiệu quả trong công việc giảm sút, nặng hơn là phải nhờ tới thuốc các loại. Và các bạn có biết khắc tinh của stress là massage thư giãn không? Các nghiên cứu cho thấy, massage thư giãn kích thích sản sinh một lượng khá lớn Endorphin thúc đẩy cảm giác thư giãn trong tinh thần.- mỗi cuối tuần, sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng được massage thư giãn toàn thân với thảo dược, tinh dầu thì đảm bảo rằng tất cả mệt mỏi, lo âu đang ngự trị trong cơ thể của bạn sẽ được thổi bay ra ngoài, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thực sự, giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái và một cơ thể tràn đầy năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.- Ngoài tác dụng giải tỏa căng thẳng, Massage thư giãn toàn thân còn có tác dụng giảm mỡ thon gọn cơ thể, đả thông kinh mạch và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như: rối loạn ăn uống, tự kỷ, huyết áp cao, rối loạn giấc ngủ, đau lưng v.v..-Ngồi tại nhà ( hoặc tại khách sạn ) các bạn chỉ cần alo cho dịch vụ massage tận nơi của chúng tôi , sẽ có những khoảnh khắc thư giãn thoải mái, dễ chịu – khó quên- một suất 250k-Làm cho cả Nữ lẫn Nam luôn nhé ( Nhân viên có nam có nữ tùy theo khách yêu cầu nhé )Làm việc tại nhà của khách ,khách du lịch thì tại khách sạn,hoặc theo nhu cầu- Thời gian phục vụ :45p.- Nhiệt Tình – Lịch Sự – Kín Đáo .

-Call – Zalo : 0919462128 Phượng

nếu tháy kg onl zalo thì nt hoặc gọi qua đt nhé.

( Còn tuyển thêm nhân viên , 3 nữ nha các bạn,ưu tiên có ngoại hình hoặc dể thương nhé.)

[​IMG] [​IMG]

HotLine : Để cho dịch vụ Massage tận nhà của bên mình ngày càng hoàn thiện hơn,vì vậy sau khi sử dụng xong dịch vụ quý khách cho đánh giá chất lượng của tên nhân viên đó vào số đt mình nhé 090

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.