Dịch Vụ Bán Vé Cơ Sở Massage Đại Nam Quận 1 Tp.hcm


Dịch vụ Matxa Đại Nam

Địa chỉ matxa : 103 Yersin , Quận 1

http://congdongmassage.com/threads/gioi-thieu-massage-dai-nam.2776/

_

 Matxa Đại Nam

 

nằm trong khu vực khách sạn 3 sao toạ lạc ngay trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh. Từ khách sạn đi bằng Taxi chỉ mất khoảng 25-30 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và khoảng 5 phút đi bộ đến chợ Bến Thành.

[​IMG]

_ Nắm bắt xu thế dùng liệu pháp chữa trị bệnh bằng đá muối Hymalaya. Matxa Đại Nam đã trang bị thêm dịch vụ xông với đá muối Hymalaya giúp tăng cường sinh lực và phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. 

 

[​IMG]

_ Khuôn viên khu dịch vụ với cách bày trí độc đáo với hoa , lá , đá và nước được kết hợp một cách hài hòa là cho quý khách có cảm giác đang ở chốn bồng lai tiên cảnh. 

[​IMG][​IMG][​IMG]


_ Đến với

 Matxa Đại Nam 

một trung tâm chăm sóc sức khỏe sang trọng với sự thân thiện nhiệt tình của nhân viên sẽ tạo cho quý khách cảm giác như ở tại chính ngôi nhà mình. Bên cạnh đó là các trang thiết bị hiện đại giúp tăng cường thể lực phòng chống lão hóa. Khu tập GYM mini và phòng gội đầu sang trọng là những dịch vụ dành riêng cho quý khách.

[​IMG]
– Đặc biệt với mong muốn đưa đến cho quý khách những điều mới lạ nhất Matxa Đại Nam đã cho thiết kế thêm phòng xông bằng tia hồng ngoại kết hợp với đá muối Hymalya giúp giải tỏa và phục hồi các nhóm cơ đang bị áp lực, căng thẳng. 

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Vé Mời

 

Massage Đại Nam

Giá Vé Ưu Đãi

 

160k

Quý Khách có nhu cầu 

Mua Vé

 

Matxa Đại Nam

 vui lòng liên hệ qua số Hotline 

0908.801.747

Tham khảo chi tiết thêm các dịch vụ matxa TP.HCM tại đây :

Giá Vé 

Hấp Dẫn 

với

 Ưu Đãi

 :

 • Phòng Thường : 270k/60” còn 160k
 • Phòng Vip : 750k/120”
 • Ăn Uống : Miễn Phí Mì gói bò(trứng),các loại nước uống từ cafe sữa đá,cafe đá cho đến lipton, nước sâm, nước suối,… miễn phí giữ xe.

_ Các 

Dịch Vụ Khác 

(

có Tip

) : Foot massage,gội đầu matxa mặt, Tip cho NV khoảng 100k-150k. Nếu muốn chà lưng thì Tip 100k-150k.

 • Thời Gian Hoạt Động : Từ 

  9h

   Sáng

   đến 

  4h

   Đêm

_ Về 

Kỹ Thuật Viên

 : Dịch vụ matxa body và thư giãn có rất nhiều kỹ thuật viên matxa từ dễ thương,xinh xắn,cao ráo… Các em ở đây sắc đẹp khá đồng đều, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Điển hình như các em mang số 

41

7

,

 64

9

,

 18

,

 17

43

.

[​IMG]

Cơ sở matxa Đại Nam là một trong những cơ sở matxa có uy tín ở TP.HCM. Massage Đại Nam quận 1 đang có chương trình bán vé giảm giá mà dịch vụ chất lượng 3 sao. Cơ sở vật chất chất lượng kèm theo các em KTV massage đẳng cấp khó nơi nào bì đượcnằm trong khu vực khách sạn 3 sao toạ lạc ngay trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố Hồ Chí Minh. Từ khách sạn đi bằng Taxi chỉ mất khoảng 25-30 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và khoảng 5 phút đi bộ đến chợ Bến Thành._ Nắm bắt xu thế dùng liệu pháp chữa trị bệnh bằng đá muối Hymalaya. Matxa Đại Nam đã trang bị thêm dịch vụ xông với đá muối Hymalaya giúp tăng cường sinh lực và phục hồi sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.- Đặc biệt với mong muốn đưa đến cho quý khách những điều mới lạ nhất Matxa Đại Nam đã cho thiết kế thêm phòng xông bằng tia hồng ngoại kết hợp với đá muối Hymalya giúp giải tỏa và phục hồi các nhóm cơ đang bị áp lực, căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.