4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu chính thức công chiếu từ 4/11

Dàn diễn viên của 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Luk Vân, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Harry Lu, Midu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều, Lê Thanh Tâm, Lò Bảo Linh …
Hình ảnh Harry Lu và Midu trong phục trang áo cưới sải bước trên thảm đỏ đã gây nhiều chú ý quan tâm. Nếu như Harry Lu cực sang trọng và quý phái và lịch sự trong phục trang veston xanh nhạt, Midu cũng khôn khéo tỏa sáng trong chiếc đầm cưới màu trắng. Ngoài ra, đến chung vui cùng với đoàn làm phim, đạo diễn Charlie Nguyễn, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Võ Cảnh, Trương Thế Vinh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa … cũng đã góp mặt trong sự kiện .

Midu và Harry Lu đảm nhiệm vai chính trong phim mới .

Khi được hỏi về điều gì khiến Midu cảm thấy vui nhất khi đóng phim, cô hài hước chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của Midu là nhờ kịch bản phim quá dễ thương, nhờ đạo diễn “chiếu cố” mà Midu được tận 2 chàng trai cực đẹp trai và ga-lăng là Harry Lu và Anh Tú giành giật, suốt ngày tranh suất dắt Midu đi ăn!”

Đổi lại, Harry Lu san sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất phim là khoảnh khắc phải hôn Midu tận 30 lần cho một cảnh quay trong phim, đến nỗi “ cả hai đơ luôn không cảm hứng. ” Harry Lu kể lại : “ Quay đến lần thứ 9 thứ 10 là đã thấy ổn rồi, thế mà đạo diễn vẫn không duyệt bắt quay lại. Harry nghi mình đã bị Luk Vân gài hàng ! ”

Một cảnh trong 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu
Chia sẻ về dự án Bất Động Sản điện ảnh đầu tay, nữ đạo diện Luk Vân san sẻ : “ Số 4 trong tên phim thực sự rất có ý nghĩa với Vân, vì chỉ sau 4 năm ra trường, Vân đã suôn sẻ được lưu lại thời gian này bằng bộ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, một điều mà Vân nghĩ sẽ còn lâu nữa mình mới làm được. ”

Với thông điệp “Hãy yêu, trân trọng và sống thật với những cảm xúc”, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) va Thành (Anh Tú) cùng mối tình thật đẹp tuổi hoa niên cho đến khi trưởng thành.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu là dự án Bất Động Sản phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân với sự góp vốn đầu tư của Ngộ Production, công ty Sen Việt SG, Yeah1 CMG, Công ty PS Nước Ta và được phát hành bởi CGV. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh ( Midu ), Tuấn ( Harry Lu ) và Thành ( Anh Tú ). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và đơn giản và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra : Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất ! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản trị của anh. Và khi họ đang chuẩn bị sẵn sàng quen nhau thì Tuấn đùng một cái Open. Câu chuyện cũ giật mình sống lại cùng với những bí hiểm tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời …

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu dự kiến phát hành trên toàn nước từ ngày 4/11/2016 .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.