Ngân 98 lộ clip nóng sau mất điện thoại 5 tháng, bị tống tiền 300 triệu

Trên trang cá thể, Lương Bằng Quang vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn gái Ngân 98, kèm san sẻ : “ Nuôi hoài con cháu nó không cao lên được ”. Khoảnh khắc ngoài nhận được sự chăm sóc vì vẻ nóng bỏng, hở bạo của hot girl Tỉnh Bình Định thì cũng trở thành nơi phản hồi sôi sục của người theo dõi. Theo đó, nhiều thông tin tài khoản hàng loạt san sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị được cho là cắt từ video nhạy cảm của Ngân 98 .

Lương Bằng Quang đăng ảnh bên bạn gái

Theo nội dung chia sẻ, nhân vật nữ trong ảnh khỏa thân, có nhiều hành động phản cảm trước ống kính. Hiện Facebook của Ngân 98 vẫn hoạt động. Bạn gái Lương Bằng Quang cập nhật loạt ảnh bikini cách đây vài giờ. Phía dưới hình ảnh, dân mạng cũng đồng loạt chia sẻ các hình ảnh nhạy cảm tương tự.

Dân mạng đang Viral hình ảnh được cho là cắt từ clip nóng của Ngân 98
Vào tháng 7 vừa mới qua, trao đổi với chúng tôi, Ngân 98 cho biết suốt thời hạn qua cô “ không một ngày bình yên ” khi liên tục bị nhiều người lạ gây áp lực đè nén, gửi tin nhắn tống tiền. Theo đó, Ngân 98 bị cướp giật một chiếc điện thoại thông minh có giá trị. Trong điện thoại thông minh có nhiều ảnh nude và clip nhạy cảm riêng tư đã bị lộ ra ngoài .

“Điện thoại bị mất tôi không cài mật khẩu. Bên trong có ảnh riêng tư của tôi và bạn trai cũ. Kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho tôi và đòi tống tiền”, Ngân 98 kể.

Con số mà người tống tiền đưa ra cho Ngân 98 là 300 triệu đồng. Theo điều kiện kèm theo, nếu người đẹp hoàn tất chuyển khoản qua ngân hàng thì cô sẽ nhận lại được điện thoại thông minh bị mất, đồng thời những ảnh, clip nhạy cảm sẽ bị xóa vĩnh viễn .
“ Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi gật đầu bị lộ clip nóng. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm ý xấu nhất nếu những hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra ”, hot girl gốc Tỉnh Bình Định trải lòng .

Tin nhắn tống tiền mà Ngân 98 nhận được

Dù nhất quyết với những kẻ tống tiền nhưng liên tục nhận được những tin nhắn rình rập đe dọa khiến Ngân 98 không khỏi lo ngại. Cô cho hay : “ Với chiếc điện thoại cảm ứng bị cướp, tôi cũng quên mất thông tin tài khoản iCloud nên không hề can thiệp được. Kẻ xấu dùng thông tin tài khoản ảo gửi tin nhắn đòi tống tiền, tôi đều chặn hết. Song, họ vẫn tạo thông tin tài khoản khác và gửi ảnh cho tôi ” .
Thời điểm đó, Ngân 98 vẫn chưa nghĩ đến việc nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ mình. “ Tôi nghĩ mình tự xử lý được yếu tố này. Chuyện cũng không có gì to tát ”, cô thẳng thắn nói .
Sau khi trở thành cái tên nổi đình đám trên mạng xã hội, Ngân 98 làm người mẫu ảnh, tham gia đóng phim, MV ca nhạc, … Cô gây chú ý quan tâm nhiều hơn khi công khai minh bạch mối quan hệ với một nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Hot girl 21 tuổi tiếp tục đăng tải hình ảnh sexy trên mạng xã hội và tự xưng mình là “ thánh nữ ngực đẹp ”. Dù bị dư luận phản ứng can đảm và mạnh mẽ vì sở trường thích nghi hở bạo nhưng Ngân 98 vẫn bỏ ngoài tai và liên tục làm những điều mình thích .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.