Nữ diễn viên “Mắt biếc” bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng: Sự thật ra sao?

Tối 25.11, nhà phân phối Dung Tỉnh Bình Dương giật mình lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về diễn viên Trúc Anh, lôi cuốn sự chăm sóc của người theo dõi. Bà Dung cho biết, Trúc Anh dù mới nổi tiếng nhưng đã mắc bệnh ngôi sao 5 cánh, nhiều lần vi phạm hợp đồng .
Theo nhà phân phối Dung Tỉnh Bình Dương, trước khi tham gia phim ” Ngốc ơi tuổi 17 “, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. “ Tôi là người phát hiện ra kĩ năng của Trúc Anh khi casting phim “ Ngốc ơi tuổi 17 ”. Tôi nhận thấy được năng lực diễn xuất của em và nhận định và đánh giá sẽ là một tác nhân triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định hành động cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì ”, nhà phân phối Dung Tỉnh Bình Dương san sẻ .

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tố diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao

Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ – trình diễn với Công ty CP Mi Đi A do nhà phân phối Dung Tỉnh Bình Dương quản trị. Theo nội dung hợp đồng, sau khi triển khai xong bộ phim “ Ngốc ơi tuổi 17 ”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất kể đơn vị chức năng nào thì phải trải qua công ty và được công ty chấp thuận đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo pháp luật .
“ Sau khi hoàn thành xong “ Ngốc ơi tuổi 17 ”, Trúc Anh tham gia “ Mắt biếc ” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản trị. Điều này làm ảnh hưởng tác động rất nhiều đến bộ phim “ Ngốc ơi tuổi 17 ”, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý quan tâm hơn phim tôi khi ra cùng thời gian cũng là điều dễ hiểu. Theo cảm nhận của tôi, phim “ Ngốc ơi tuổi 17 ” không hề thua kém về nội dung, chất lượng so với “ Mắt biếc ”. Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR. .. nhưng cũng không thông tin với công ty. Gần nhất, Trúc Anh liên tục đóng phim “ Thiên thần hộ mệnh ” của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh khiến tôi khá buồn và sốc. Tôi có quyền khởi kiện và nhu yếu những phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một kĩ năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ lỡ cho Trúc Anh ”, bà Dung kể .

Tên tuổi Trúc Anh mở màn gây quan tâm sau khi đóng nữ chính phim điện ảnh ” Mắt biếc ”
Nhà sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương đánh giá và nhận định, diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao 5 cánh và nhiều lần xem thường bà. Đỉnh điểm là tại “ Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 22 ” diễn ra tại Huế cách đây vài ngày, Trúc Anh đi chung với đoàn phim “ Ngốc ơi tuổi 17 ” cùng diễn viên Minh Khải và đơn vị sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương. Nữ diễn viên được ê-kíp lo toàn bộ những ngân sách từ phục trang, đi lại, ẩm thực ăn uống …. Trong giờ khai mạc, Trúc Anh đến trễ giờ dự thảm đỏ hơn 1 tiếng đồng hồ đeo tay. Ngoài ra, lúc lên nhận phần thưởng ” Bông sen Vàng ” cho phim “ Mắt biếc ”, Trúc Anh đã không xin phép phía ê-kíp “ Ngốc ơi tuổi 17 ”. Điều này khiến đơn vị sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương rất bức xúc và quyết định hành động lên tiếng để nữ diễn viên trẻ thức tỉnh .

“Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: “Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé”. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc.

Tôi là người bỏ tiền ra góp vốn đầu tư phim, chọn Trúc Anh làm diễn viên chính để tạo tiền đề cho em có nhiều thời cơ về sau. Vậy mà chưa một lần em ấy hỏi thăm sức khỏe thể chất tôi. Những dịp sinh nhật của tôi em ấy cũng không có một lời chúc. Chỉ có mẹ Trúc Anh là hay hỏi thăm, Tặng Kèm tôi những bó hoa mà thôi .
Tôi lên tiếng không phải vì đố kị hay ghét Trúc Anh. Tôi nói bằng tấm lòng của mình để em thức tỉnh. Dù có nổi tiếng thế nào em ấy cũng không được mắc bệnh ngôi sao 5 cánh, phải tôn trọng người lớn và đặc biệt quan trọng là những người đã giúp sức mình ”, nhà phân phối Dung Tỉnh Bình Dương thẳng thắn .

2 diễn viên chính phim ” Ngốc ơi tuổi 17 ” : Minh Khải, Trúc Anh và NSX Dung Tỉnh Bình Dương dự LHP Nước Ta lần thứ 22 vừa diễn ra tại Huế
Trước lời tố của đơn vị sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương, chúng tôi đã liên hệ với bà Hằng – mẹ ruột và đồng thời cũng là quản trị của Trúc Anh. “ Tôi đã nắm được thông tin. Trước giờ tôi vẫn liên hệ với cô Dung Tỉnh Bình Dương thông thường. Chuyện này tôi và cô Dung sẽ xử lý nội bộ. Tôi và Trúc Anh xin phép không san sẻ gì thêm “, mẹ Trúc Anh nói .

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: “Tik Tak, anh yêu em”; “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” và “Ngốc ơi tuổi 17”. Các phim điện ảnh đều được bà đầu tư hàng chục tỷ song đa số phim đều thua lỗ.

Mới đây, nhân ngày “ Ngốc ơi tuổi 17 ” tham gia “ Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 22 ”, đơn vị sản xuất Dung Tỉnh Bình Dương bật mý, sau khi trình chiếu 2 năm trước, trừ những khoản với cụm rạp, bà chỉ thu về được 435 triệu đồng. Trong khi vốn góp vốn đầu tư của bộ phim là 22,5 tỷ đồng .
“ Với số vốn 22,5 tỷ đồng, nhà phân phối chúng tôi muốn gọn gàng mọi khâu. Đạo diễn tiên phong là Chu Thiện, nhưng sau khi xem xong bản dựng không vừa lòng nên tôi đã thuê thêm đạo diễn Đinh Tuấn Vũ quay lại để bộ phim đạt nhu yếu ”, bà Dung san sẻ .
Trước đó, tại “ Liên hoan phim Nước Ta lần thứ 21 ”, phim “ Chú ơi, đừng lấy mẹ con ” nhận giải “ Phim được yêu quý nhất do người theo dõi bầu chọn ”. Thời điểm phim trình chiếu, người theo dõi lôi kéo tẩy chay phim vì vướng scandal tình cảm giữa 2 diễn viên chính : Kiều Minh Tuấn – An Nguy .

Source: https://gaimuoitam.com
Category: Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.